Màng co lốc là gì?

Màng CO lốc được sử dụng để bọc các sản phẩm thành một khối

Màng CO lốc là một sản phẩm rất hữu ích được dùng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm hiện nay. Loại màng này được sử dụng đề làm gì? Cách sử dụng màng co như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí trong chuyên mục dưới đây.

Màng CO lốc là gì?

Màng co lốc là một loại màng nilon mỏng, loại màng này thường được sử dụng để bọc các hàng hóa. Nhờ có lớp màng bảo vệ này mà các loại hàng hóa được bảo vệ trước mọi tác động của môi trường bên ngoài.

Có nhiều loại màng CO khác nhau: màng CO PVC, màng CO nhiệt, màng CO PE, màng CO POF, màng CO nhiệt PVC. Mỗi một loại màng CO khác nhau sẽ có những công dụng khác nhau. 

Màng CO lốc được sử dụng để bọc các sản phẩm thành một khối
Màng CO lốc được sử dụng để bọc các sản phẩm thành một khối

Công dụng tuyệt vời của màng CO

Màng CO được sử dụng để làm gì? Tại sao màng CO lại được sử dụng phổ biến đến vậy? 

Màng CO giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn

Tất các các loại màng CO đều rất bền, vì thế nó được sử dụng để bảo vệ và bảo quản cho sản phẩm ở bên trong. 

Sử dụng dễ dàng

So với việc đóng gói sản phẩm theo cách thông thường hàng ngày thì việc sử dụng màng bọc CO việc đóng gói sẽ trở nên dễ dàng và nhanh hơn. Từ đó giảm thiểu được sự lãng phí do sử dụng các loại vật liệu khác để đóng gói sản phẩm.

Sử dụng màng CO chai lốc mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm
Sử dụng màng CO chai lốc mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm

Có thể bọc được nhiều sản phẩm cùng một lúc

Màng CO lốc có thể bọc được nhiều sản phẩm cùng một lúc, giúp các sản phẩm tạo thành một khối. Vì thế có thể vận chuyển một cách dễ dàng và nhanh hơn so với việc vận chuyển đơn lẻ. Đồng thời giúp giảm chi phí hơn khi sử dụng bìa carton. 

Mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm

Việc sử dụng màng CO chai lốc để bọc sản phẩm giúp mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Hơn nữa màng CO trong suốt giúp người tiêu dùng vẫn có thể dễ dàng nhận biết được thương hiệu của sản phẩm. 

Góp phần tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

So với việc sử dụng bìa carton để bao bọc, bảo vệ sản phẩm thì sử dụng màng CO có chi phí thấp hơn nhiều. Bên cạnh đó lại mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn, nên thu hút khách hàng hơn. Từ đó giúp tăng doanh thu cho nhà sản xuất.

So với việc sử dụng các vật liệu khác, sử dụng màng CO lốc giúp tiết kiệm chi phí hơn
So với việc sử dụng các vật liệu khác, sử dụng màng CO lốc giúp tiết kiệm chi phí hơn

Hướng dẫn sử dụng màng CO chai lốc hiệu quả tốt nhất

Có thể nói màng CO là một sản phẩm rất hữu ích cho cuộc sống. Vậy sử dụng màng CO như thế nào? Nếu bạn không biết sử dụng màng CO như thế nào thì có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

  • Đầu tiên, bạn cần cắt 1 đoạn màng CO. Kích thước của đoạn màng CO đó phải bằng với kích thước của sản phẩm mà bạn muốn bọc. Lưu ý là nên để thừa ra ở 2 đầu khoảng 2cm nhé.
  • Tiếp đó bạn cố định lại vị trí của sản phẩm và màng CO.
  • Tiếp tục, bạn hãy sử dụng máy sấy nhiệt độ cao và sấy dọc theo 2 bên mép của màng CO. Bạn sấy tập chung hơn ở chỗ 2cm cắt thừa để cho chúng co lại tự nhiên và bám sát vào sản phẩm. Bạn cứ sấy như thế cho đến khi 2 mép của màng CO co lại theo như mong muốn của bạn thì ngưng sấy.

Tuy nhiên, với cách bọc màng CO này thì bạn chỉ có thể bọc sản phẩm với số lượng nhỏ mà thôi. Nếu muốn bọc sản phẩm với khối lượng lớn, thì tốt nhất bạn nên sử dụng máy bọc màng CO chuyên dụng.

Màng CO lốc là gì? Công dụng của màng CO như thế nào và cách sử dụng ra sao? Trên đây là tất cả những gì bạn muốn biết về sản phẩm này. Địa chỉ mua màng CO chất lượng truy cập tại Đình Toàn printing: https://baobidinhtoan.vn/.

Trả lời