Mua màng co nhiệt ở đâu?

Ngày nay, các loại màng co nhiệt được sử dụng vô cùng rộng rãi trên thị trường trong hoạt động kinh doanh cũng như trong sinh hoạt đời sống thường ngày. Cũng có rất nhiều loại màng co nhiệt để người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ưu điểm cũng như công dụng của màng co nhiệt pp và các loại túi được ưa chuộng nhất hiện nay.

Màng co nhiệt chất liệu pp được sử dụng rất rộng rãi
Màng co nhiệt chất liệu pp được sử dụng rất rộng rãi

Tìm hiểu về màng co nhiệt pp

Màng co nhiệt pp là một loại màng co làm từ các hạt Polypropylene (pp) bóng. Sản phẩm được chế tạo dựa theo cơ chế kéo căng và định hướng của màng phổi. Trong quá trình sản xuất, các hạt nhựa sẽ nóng chảy và sau khi được làm lạnh đột ngột chúng sẽ tạo ra cấu trúc cho màng co.

Màng co nhiệt pp hiện nay có đa dạng kích thước, màu sắc cùng kiểu dáng, thiết kế tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người.

Những ưu điểm lớn mà màng co nhiệt chất liệu pp mang lại cho người sử dụng như:

  • Độ an toàn trong quá trình sử dụng cao.
  • Màng co có dạng trong suốt, nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng thể hiện hình ảnh hàng hóa bên trong.
  • Cho phép dễ dàng tháo dỡ túi khỏi sản phẩm khi có nhu cầu sử dụng hàng hóa.
  • Có chức năng bảo vệ hàng hóa tốt khi bạn chưa có nhu cầu sử dụng.
  • Sản phẩm có độ thoáng khí khá tốt. Vậy nên bạn có thể dùng để bảo quản nhiều loại sản phẩm.
  • Giá bán của sản phẩm tại bao bì Đình Toàn rất rẻ và bạn hoàn toàn có thể sử dụng với số lượng lớn.
  • Cho phép in logo thương hiệu, tên công ty, góp phần quảng bá sản phẩm của công ty

Những ứng dụng trong đời sống hàng ngày của màng co nhiệt chất liệu pp bao gồm:

  • Trong ngành công nghiệp, sản xuất hàng hóa: sản phẩm giúp bảo vệ hàng hóa khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Đồng thời giúp giảm chi phí đóng gói và bảo quản hàng hóa trong quá trình sản xuất, nhập kho.
  • Là sản phẩm không thể thiếu trong các ngành sản xuất bánh kẹo, mỹ phẩm, hóa phẩm, hàng tiêu dùng,…
  • Sử dụng trong sinh hoạt đời sống hàng ngày để bảo quản thực phẩm chín, sống,…

Có thể thấy, ứng dụng của màng co nhiệt pp trong cuộc sống vô cùng lớn và bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm dưới nhiều dạng kích thước khác nhau với chất lượng phù hợp tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

Các loại màng co nhiệt pp hiện nay

Túi màng co nắp chai

Đây là loại màng co được dùng để sản xuất các tem nhãn sản phẩm đóng gói ở dạng chai, lọ như: nước uống đóng chai, nước giải khát hay hóa mỹ phẩm,… Ưu điểm của loại túi màng co này là độ co giãn cao, rễ đóng gói và bạn có thể dễ dàng thay đổi mẫu mã của bao bì hơn rất nhiều.

Đặc tính cụ thể của loại túi màng co này là trắng hoặc có thể có màu tùy theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra Bao bì Đình Toàn cũng cung cấp dịch vụ in logo công ty, thương hiệu lên trên túi màng co tùy yêu cầu.

Màng co nhiệt thân sản phẩm

Màng co thân sản phẩm
Màng co thân sản phẩm

Loại màng co nhiệt thứ 2 tại Bao bì Đình Toàn chính là màng co thân sản phẩm. Khác với loại màng co nắp chai, màng co thân cho phép bạn có thể quấn quanh thân sản phẩm để bảo quản chúng một cách tốt nhất trong cả quá trình lưu trữ lẫn vận chuyển hàng hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá bán của các loại màng co nhiệt pp tại Bao bì Đình Toàn, hãy truy cập website: https://baobidinhtoan.vn/ để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời