Mua túi đựng rác gia đình ở đâu

Túi đựng rác cuộn

Để thu gom các loại giấy tờ, thực phẩm, bánh kẹo thừa, rác thải người ta thường sử dụng túi đựng rác gia đình. Túi với chất lượng cao, sử dụng đơn giản, giá thành hợp lý đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi lựa chọn. Vậy bao đựng rác gia đình là gì? Đặc điểm của sản phẩm này như thế nào? 

Túi đựng rác gia đình là gì?

Túi đựng rác gia đình là loại túi được làm từ chất liệu nhựa: HDPE, LDPE, LLDPE, nhựa tái sinh… Túi được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc, ,kích cỡ khác nhau phù hợp sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. Chất liệu túi dẻo dai, bền đẹp và thân thiện với môi trường nên đang ngày càng được sử dụng trong cuộc sống. 

Ưu điểm  túi đựng rác gia đình

Các loại bao đựng rác dạng cuộn có nhiều ưu điểm nổi bật được nhiều người dùng đánh giá cao như:

Túi có kiểu dáng, kích thước phù hợp với  đa dạng các loại thùng rác

Hiện nay các loại túi đựng rác được thiết kế với kích thước phù hợp với kích thước của các thùng đựng rác tại gia đình, nhà hàng. Người mua có thể lựa chọn  4 loại kích thước khác nhau của túi tuỳ thuộc vào đặc điểm của thùng rác gia đình như:

  • Túi cuộn đựng rác size tiểu: 44x55cm
  • Túi cuộn đựng rác size trung: 55x66cm
  • Túi cuộn đựng rác size đại: 64x78cm
  • Túi cuộn đựng rác size cực đại: 78x92cm

Thông thường, khi sử dụng trong gia đình bạn nên chọn túi size tiểu vì kích thước thùng rác nhỏ, lượng rác thải không nhiều. Đối với những gia đình lượng rác thải hàng ngày lớn thì nên sử dụng các túi có kích thước lớn. Ngoài ra, bạn có thể chọn túi có quai, túi cuộn tùy theo mục đích của người dùng.

Túi giúp đựng rác hiệu quả, an toàn

Túi đựng rác gia đình có thể đựng rác an toàn và vô cùng hiệu quả. Túi dai, độ co giãn tốt nên khi đựng  bạn không lo túi bị rách khiến rác thải bị đẩy ra ngoài. Bên cạnh đó, đáy túi ép chặt nên đảm bảo nước không bị rò rỉ ra ngoài khi di chuyển. Không gian nhà bếp, phòng làm việc của bạn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối khi thu gom rác bằng loại túi cuộn này.

Chất liệu túi được làm bằng các loại nhựa không độc hại nên khi sử dụng có thể đảm bảo được an toàn đối với sức khỏe của người dùng. Đặc biệt, một số loại túi đựng rác hiện nay được sản xuất bằng các loại nhựa sinh học có thể phân huỷ nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Túi có chi phí hợp lý
Túi có chi phí hợp lý

Túi đựng rác gia đình có chi phí hợp lý

Hầu hết các loại túi đựng rác  được cung ứng trên thị trường hiện nay đều có giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm túi nilon thông thường khác. Bạn có thể đảm bảo rác thải được thu gom sạch sẽ, gọn gàng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí tối ưu.

Địa chỉ cung cấp túi đựng rác uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm túi đựng rác khác nhau khách hàng có thể tham khảo. Đình Toàn printing là 1 trong những đơn vị uy tín nhất bạn có thể tham khảo khi muốn sở hữu các loại túi đựng rác phục vụ hàng ngày. Công ty đáp ứng các đặc điểm tiêu biểu của 1 đơn vị cung cấp chuyên nghiệp như:

  • Túi  đựng rác đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng
  • Túi có chất lượng cao, an toàn, thân thiện
  • Chi phí túi đựng giá rẻ, chất lượng
  • Phục vụ nhiệt tình, tư vấn tận tâm
Đình Toàn là địa chỉ cung cấp túi đựng rác uy tín, giá rẻ
Đình Toàn là địa chỉ cung cấp túi đựng rác uy tín, giá rẻ

Trên đây là 1 số các đặc điểm về sản phẩm túi đựng rác gia đình bạn có thể tham khảo. Đây là loại túi được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Để có thể thu gom rác thải an toàn, tiện lợi, khoa học bạn hãy liên hệ ngay với công ty Đình Toàn để được cung cấp các sản phẩm hợp lý với giá thành ưu đãi nhất.

Trả lời