Túi Zipper mặt bạc mặt trong – 10kg/size giá phải chăng, độ bền cao

túi zipper mặt bạc mặt trong

Túi zipper mặt bạc mặt trong – sự lựa chọn hoàn hảo cho đa dạng các loại sản phẩm. Cấu tạo, thiết kế hoàn hảo đem lại nhiều ưu điểm trong khi sử dụng. Cùng Bao Bì Đình Toàn tìm hiểu về loại túi zipper đựng thực phẩm chất lượng này!

Cấu tạo túi zipper mặt bạc mặt trong

Sự lựa chọn hoàn hảo để đựng thực phẩm!
Sự lựa chọn hoàn hảo để đựng thực phẩm!

Túi Zipper mặt bạc – mặt trong được thiết kế đặc biệt, làm nổi bật sản phẩm. Thiết kế phù hợp trưng bày sản phẩm:

  • Túi thiết kế dạng đứng.
  • Một mặt được làm từ bạc.
  • Một mặt cấu tạo từ 2 lớp OPP/CPP hoặc PET/PE.
  • Đáy cũng được tạo ra từ 2 lớp vật liệu trong suốt.
  • Có zip kéo thuận tiện và dễ dàng.

Có nhiều kích cỡ khác nhau để phục vụ các nhu cầu khác nhau cho người dùng:

  • Túi zipper 12x17cm
  • Túi zipper 15x22cm.
  • Túi zipper 18x26cm
  • Túi zipper 22x30cm.

Ưu điểm nổi bật của túi zipper mặt bạc mặt trong

Túi zipper mặt bạc – mặt trong là loại túi được ưa chuộng cho việc đựng các loại thực phẩm. Với thiết kế dạng đứng thuận tiện cho việc trưng bày sản phẩm khi đặt dễ dàng trên giá, kệ.

Thiết kế hoàn hảo, ưu điểm nổi bật!
Thiết kế hoàn hảo, ưu điểm nổi bật!

Túi được thiết kế với zip kéo thuận tiện cho việc đóng gói sản phẩm. Quá trình đóng, mở túi nhanh chóng và tiện lợi. Zip cũng giúp cho việc bảo quản thực phẩm được hiệu quả. Việc đảm bảo ngăn cách hoàn toàn giữa môi trường trong và ngoài túi, giúp thực phẩm không bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường.

Bên cạnh đó, việc kín khí giúp cho các thực phẩm có mùi quá đặc trưng không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Từ đó, dễ dàng đặt, bảo quản và trưng bày sản phẩm ở mọi nơi mà không làm ảnh hưởng không gian xung quanh.

túi zipper mặt bạc mặt trong
túi zipper mặt bạc mặt trong độ bền cao

Thiết kế mặt bạc mặt trong đem lại nhiều ưu điểm. Mặt bạc giúp bảo vệ thực phẩm khỏi các yếu tố về ánh sáng khi cần. Mặt trong với thiết kế trong suốt có thể giúp thể hiện toàn bộ sản phẩm bên trong. Nếu bạn đang cần bao bì có thể thể hiện được điểm mạnh của sản phẩm về tính thẩm mỹ và hình ảnh, túi zipper loại này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngày nay, khách hàng thường ưa chuộng sản phẩm mà họ có thể quan sát và đánh giá trực tiếp sản phẩm bên trong. Việc trưng bày sản phẩm bằng túi này mang lại nhiều lợi thế. Nếu chỉ đơn thuần nhằm mục đích bảo quản, túi zipper mặt bạc – mặt trong sẽ giúp bạn dễ kiểm tra tình trạng hiện tại của thực phẩm.

Mặt khác, chọn bao bì với túi zipper này, bạn có thể tự do thể hiện thương hiệu sản phẩm theo ý muốn. Có thể in trực tiếp lên túi hoặc thiết kế các mẫu và dán lên bao bì. Tất cả đều đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và nổi bật nhất thương hiệu và thông điệp bạn muốn truyền tải.

Bao bì Đình Toàn – cung cấp túi zipper chất lượng, giá tốt!

Bạn đang tìm mua túi zipper chất lượng với giá cả tốt nhất? Bao bì Đình Toàn chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với đa dạng các sản phẩm đủ size khác nhau, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng. Cung cấp mọi số lượng từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn kịp thời, nhanh chóng và đảm bảo các chất lượng luôn có sự đồng đều, cam kết chất lượng.

Đình Toàn đem đến sản phẩm hoàn hảo!
Đình Toàn đem đến sản phẩm hoàn hảo!

Bao bì Đình Toàn có thể thiết kế bao bì với kích thước theo yêu cầu khách hàng để phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm thiết kế, in ấn bao bì hoàn hảo với công nghệ hiện đại. Đình Toàn nhận thiết kế và in ấn bao bì, đem đến sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao với giá cả tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Đình Toàn để được tư vấn và sở hữu ngay sản phẩm túi zipper mặt bạc mặt trong chất lượng, đẹp và giá tốt nhất. Đình Toàn hân hạnh phục vụ quý khách!

Trả lời