Túi Zipper đáy đứng 2 mặt bạc – Giải pháp tối ưu cho loại thực phẩm khô

Túi có nhiều kích thước khác nhau

Túi zipper được xem là một trong những loại túi bảo quản thông dụng nhất hiện nay trên thị trường. Trong số các loại hiện có thì túi zipper đáy đứng 2 mặt bạc được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội. Vậy loại túi này có những đặc điểm gì?

Những thông tin về loại túi zipper đáy đứng 2 mặt bạc

"Những

Túi zipper là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm bao bì cho sản phẩm. Vậy loại túi này có gì đặc biệt?

Túi zipper thiết kế đáy đứng 2 mặt bạc là gì?

Túi zipper với thiết kế đáy đứng 2 mặt bạc là loại túi được làm từ 2 lớp chính là nhôm và metalize. Màng túi được mạ một lớp kim loại mỏng như nhôm hay crom,… Chính vì thế 2 mặt túi sẽ có màu bạc. Phần đáy túi thiết kế phình to để túi có thể đứng được. 

Túi zipper với 2 mặt bạc dày dặn
Túi zipper với 2 mặt bạc dày dặn

Thông tin sản phẩm 

Cấu tạo: Túi được cấu tạo bởi 3 lớp màng chính gồm có

  • Lớp ngoài cùng: là lớp màng Polyethylene terephthalate hay còn viết tắt là PET. Đây là lớp màng bóng, có tính cách điện và đàn hồi cao.
  • Lớp ở giữa: là lớp màng mạ nhôm (Al) hay còn gọi là metallized (MPET). Tác dụng của lớp màng này chính là khả năng chống thẩm thấu. Nhờ có lớp màng này, sản phẩm được bảo quản tốt hơn, tránh ẩm ướt.
  • Lớp ngoài cùng: là một lớp PE, hay chính là loại nhựa dẻo Polyetylen. Lớp màng này có tác dụng không dẫn điện hay dẫn nhiệt. Đồng thời, sử dụng lớp này giúp cho các loại túi zipper ngăn được nước và khí thấm vào thực phẩm.

3 lớp màng trên được tích hợp lại tạo thành hai mặt dày dặn của túi zipper. Bống đầu của túi được bo góc chắc chắn. 

Túi có nhiều kích thước khác nhau
Túi có nhiều kích thước khác nhau

Về kích thước, túi zipper thiết kế 2 mặt bạc với thiết kế đáy đứng vô cùng đa dạng. Trong đó, 5 loại kích thước chính được bán trên thị trường hiện nay gồm có: 

+ Loại 1: 12 x 17cm (có thể chứa 100gr bột)

+ Loại 2: 15 x 22cm (có thể chứa 250gr bột)

+ Loại 3: 18 x 26cm (có thể chứa 500gr bột)

+ Loại 4: 22 x 30cm (có thể chứa 900gr bột)

+ Loại 5: 25 x 35cm (có thể chứa 2kg bột) 

Lợi ích tuyệt vời của mẫu túi zipper 2 mặt bạc

Túi zipper 2 mặt bạc được sử dụng rất nhiều hiện nay trên thị trường bởi những lợi ích mà nó mang lại. Trước hết, ngay từ phần cấu tạo 3 lớp dày dặn đã nói trên, có thể thấy túi có độ bền rất cao. Túi có thể đựng mọi kiểu thực phẩm, sản phẩm khô mà không bị chảy, bị giãn, hay bị rách trong thời gian dài. 

Cũng bởi cấu tạo với 3 lớp trên, đặc biệt lớp mạ nhôm dày dặn chống thấm nước, cách nhiệt tốt giúp sản phẩm bên trong không bị ảnh hưởng bởi các nhân tố ngoài. Đặc biệt, với những loại thực phẩm khô như các loại bột, hoa quả sấy, túi trà,… thì việc sử dụng loại túi zipper này giúp cho sản phẩm luôn giữ được nguyên trạng. 

Điểm đặc biệt nhất ở túi zipper chính là phần miệng túi thiết kế khóa bấm và vuốt mép. Phần khóa không chỉ ngăn không khí lọt vào bên trong túi mà còn mang lại cảm giác lịch sự, sạch sẽ. So với các loại túi bảo quản thực phẩm khác thì tính thẩm mỹ, dễ sử dụng của túi zipper được đánh giá cao hơn rất nhiều. 

Những chiếc Túi Zipper 2 mặt bạc có đáy đứng giúp không gian căn bếp gọn gàng hơn
Những chiếc Túi Zipper 2 mặt bạc có đáy đứng giúp không gian căn bếp gọn gàng hơn

Phần đáy đứng của túi mang lại sự sang trọng, lịch sự hơn cho những chiếc túi zipper. Thiết kế này giúp cho túi có thể đứng vững, giúp việc bày biện trong không gian căn bếp trở nên gọn gàng, đẹp mắt hơn.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm túi zipper đáy đứng 2 mặt bạc. Hiện nay, sản phẩm túi được bày bán rất nhiều trên thị trường với giá rẻ. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Liên hệ với Đình Toàn để được tham khảo thêm nhiều mẫu túi chất lượng khác. 

Trả lời