Túi Zip bạc 2 mặt đựng nấm linh chi nguyên chất, an toàn sức khỏe

Túi mang lại tính thẩm mỹ cao

Nấm linh chi là thực phẩm dinh dưỡng mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và luôn được mọi người lựa chọn. Là thực phẩm cao cấp nên việc bảo quản nấm có yêu cầu khắt khe hơn nhiều. Một trong những sản phẩm được ưa dùng hiện nay chính là túi Zip bạc 2 mặt đựng nấm linh chi.

Giới thiệu về túi zip bạc 2 mặt dùng để đựng nấm linh chi
Giới thiệu về túi zip bạc 2 mặt dùng để đựng nấm linh chi

Giới thiệu về túi Zip bạc 2 mặt đựng nấm linh chi

Đây là loại túi không chỉ được sử dụng để bảo quản nấm linh chi mà còn phổ biến trong nhiều ngành khác, đặc biệt là thực phẩm. Túi gốm có nhiều lớp, trong đó nổi bật nhất là lớp nhôm và Metalize.

Túi gồm có 2 mặt giống nhau, cả 2 đều được phủ bạc. Vì thế mang đến tính thẩm mỹ cao hơn. Đồng thời cũng mang đến khả năng bảo quản sản phẩm bên trong tốt hơn. Hạn chế việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nguyên nhân có thể làm giảm chất lượng của nó.

Cấu tạo của túi Zip bạc 2 mặt đựng nấm linh chi

Như đã đề cập ở trên, túi có hai mặt được bọc bạc và gồm có nhiều lớp. PHần túi được thiết kế giúp có thể miết chặt vào với nhau. Khi mở cũng rất dễ dàng tách ra. Vì thế rất thuận tiện trong việc sử dụng và bảo quản.

Một trong những lớp quan trọng nhất của túi là Metalize. Đây là màng bọc bao bì được mạ thêm một lớp kim loại bạc. Đây cũng là lớp giúp túi có màu bạc, chặn được tối đa ánh sáng làm ảnh hưởng tới sản phẩm bên trong.

Những lý do nên lựa chọn túi Zip bạc 2 mặt đựng nấm linh chi

Với những ưu điểm vượt trội mà túi zip bạc 2 mặt hiện nay được sử dụng vô cùng phổ biến. Đặc biệt trong việc bảo quản nấm linh chi.

Những lý do nên sử dụng loại túi này
Những lý do nên sử dụng loại túi này

Tiện lợi, dễ sử dụng

Ưu điểm đầu tiên chính là chúng mang đến tính tiện lợi cao và dễ dàng sử dụng. Việc đóng mở vô cùng dễ dàng chỉ với vài thao tác.

Khả năng bảo quản nấm linh chi tốt

Khi đóng có độ kín cao, hạn chế tối đa các tác động từ môi trường, vi khuẩn. Bên cạnh đó, với thiết kế bạc 2 mặt giúp ngăn chặn ánh sáng mặt trời, đảm bảo nhiệt độ bên trong túi ở mức ổn định. Đảm bảo nấm linh chi có chất lượng tốt nhất và thời gian sử dụng lâu dài.

Đặc biệt, túi cấu tạo nhiều lớp và khá dày. Chính đặc điểm này còn giúp túi có khả năng chống thấm nước, chống ẩm tốt.

Độ bền cao

Túi zip bạc là sản phẩm có độ bền hàng đầu hiện nay. Chúng có thể được sử dụng trong thời gian dài, dù đóng mở liên tục cũng không lo lắng vấn đề túi bị rách, nát. Luôn đảm bảo mang tới chất lượng tốt nhất để bảo quản sản phẩm bên trong.

Tính thẩm mỹ cao

Túi mang lại tính thẩm mỹ cao
Túi mang lại tính thẩm mỹ cao

Một ưu điểm khác của túi zip bạc 2 mặt so với các loại túi khác chính là thiết kế với tính thẩm mỹ cao. Chúng mang đến sự sang trọng, bắt mắt, giúp nâng cao giá trị sản phẩm.

Thiết kế chắc chắn còn giúp túi có khả năng đứng vững, độc lập mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào. Cho dù bên trong đựng ít hay nhiều nấm linh chi. Giúp việc bày trí trở nên dễ dàng hơn.

Giá cả phải chăng

Dù mang đến hàng loạt ưu điểm như vậy thế nhưng giá cả của túi Zip bạc 2 mặt đựng nấm linh chi lại vô cùng phải chăng. Phù hợp với tài chính hay chi phí bán hàng của các doanh nghiệp, cửa hàng.

Bên cạnh đó, chúng còn có nhiều kích thước, phù hợp với từng mục đích bảo quản. Điều này phần nào giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng túi zip bạc 2 mặt để bảo quản nấm linh chi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời