Cập nhật địa điểm in túi Zipper giá rẻ, chất lượng tại Hồ Chí Minh

Đình Toàn - đơn vị in túi Zipper giá rẻ, chất lượng

Bạn đang có ý định kinh doanh, buôn bán nhằm kiếm thêm thu nhập. Việc đựng thực phẩm trong túi zipper giúp tránh ỉu thực phẩm kể cả không có túi chống ẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đựng nước trong túi zipper để tránh đổ, giảm chi phí. Vì những lợi ích của túi zip mang lại nên bạn đang tìm địa điểm in túi Zipper giá rẻ, chất lượng mực in không bị bong tróc tại Hồ Chí Minh với số lượng ít? Hãy cùng nhau tham khảo dịch vụ của bao bì Đình Toàn qua phần dưới đây của bài viết.

Các loại túi Zipper có thể in trên thị trường

Ngày nay, nhằm đáp ứng yêu cầu của việc sử dụng thì các dòng túi Zipper trên thị trường có thể kể đến như: 

Các loại túi Zipper trên thị trường
Các loại túi Zipper trên thị trường
  • Túi zipper đáy đứng: là loại túi có đáy phòng, loại túi này là loại được dùng nhiều nhất do có thể đựng các dạng thực phẩm từ rắn đến lỏng. Phần túi zip có khóa nhựa giúp đảm bảo không khí bên ngoài không vào trong, tránh bị ỉu cũng như nước trong túi không bị tràn ra ngoài.
  • Túi zipper bạc: được mạ bạc bên ngoài giúp cản ánh sáng chiếu trực tiếp vào thực phẩm nhằm đảm bảo nguyên liệu luôn trong tình trạng tươi ngon. Túi zip bạc được dùng đựng các loại thực phẩm dạng bột hoặc tươi sống.
Túi zipper bạc
Túi zipper bạc
  • Túi zipper trong suốt: Loại túi này có thể đựng các loại thực phẩm, các mẫu thí nghiệm, đựng đồ bẩn, giày dép, dầu gội, sữa tắm khi đi du lịch… Loại túi zip trong được làm từ nhựa PE nên giá thành rẻ hơn 2 loại trên.

Địa điểm in túi Zipper giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm in túi Zipper giá rẻ thì hãy tham khảo qua dịch vụ của bao bì Đình Toàn. Đình Toàn nhận in túi Zipper với số lượng nhỏ, chất lượng mực in trên tất cả các loại túi Zipper không chỉ là 3 loại phổ biến phía trên tại Hồ Chí Minh.

Đình Toàn - đơn vị in túi Zipper giá rẻ, chất lượng
Đình Toàn – đơn vị in túi Zipper giá rẻ, chất lượng

Đình Toàn là đơn vị in ấn với nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, mực in chất lượng nhằm đảm bảo sức khỏe cho người bán cũng như người tiêu dùng. Đình Toàn cam kết khi sử dụng dịch vụ của công ty, mực trên túi Zip bị lem, phai màu sẽ được hoàn tiền hoặc in lại mới toàn bộ sản phẩm miễn phí cũng như cung cấp túi zip mới cho khách hàng.

Với những cam kết và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu mà cho đến nay Đình Toàn trở thành một trong những công ty in ấn bao bì được nhiều người biết đến. Không chỉ với các bạn kinh doanh online, hàng quán nhỏ mà những công ty, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam hiện nay cũng là đối tác của Đình Toàn. 

Đình Toàn in ấn số lượng ít mọi loại túi Zipper với đủ size giá rẻ, chất lượng
Đình Toàn in ấn số lượng ít mọi loại túi Zipper với đủ size giá rẻ, chất lượng

Công ty sở hữu đội ngũ tư vấn viên giúp phản hồi những thắc mắc, báo giá chi tiết, nhanh chóng là một trong những điểm cộng của công ty. Giá thành in ấn bao zip của Đình Toàn giao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng giá in chung cho 1 màu từ 25,0000 VNĐ. Với số lượng ít, Đình Toàn nhận in từ 50 túi trở lên. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in ấn bao Zip mà bạn có thể cân đối, điều chỉnh như:

  • Hình ảnh in ấn trên túi Zip: Nếu túi Zip sử dụng hình ảnh in ấn, câu logo càng nhiều màu sắc thì chi phí in ấn càng mắc. Bởi vậy các loại túi Zipper trên thị trường chỉ có từ 1 đến 3 màu là chủ yếu. Điều này giúp người bán giảm được chi phí đầu vào, tăng doanh thu lợi nhuận mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm với giá cạnh tranh.
  • Số lượng túi Zipper in ấn: tất nhiên, khi bạn in ấn càng nhiều thì bạn sẽ càng được chiết khấu cao. Ngoài ra, các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết cũng giúp bạn giảm được chi phí in ấn túi Zip.

Ngoài ra nếu bạn chưa có hình ảnh mà muốn Đình Toàn hỗ trợ thiết kế thì công ty cũng sẽ hỗ trợ khách hành với giá cực kỳ ưu đãi. Các sản phẩm thiết kế đều dựa trên ý tưởng về hình ảnh, nội dung mong muốn thể hiện của quý khách.

Phía trên là tổng hợp những thông tin về địa điểm in ấn túi Zipper giá rẻ chất lượng, uy tín tại Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đình Toàn để nhận báo giá hoặc tham khảo thêm các dịch vụ khác thông qua website: baobidinhtoan.vn.

Trả lời