Sống “xanh” cùng các loại túi nilon HD, túi đựng rác tự huỷ của Đình Toàn

Một mẫu túi đựng rác bảo được làm từ nilon tự huỷ của Đình Toàn

Khi Trái Đất kêu cứu, khi môi trường lâm nguy, biến đổi khí hậu có thể đe dọa cuộc sống hàng ngày. Từ đây, “Sống xanh” được rất nhiều người quan tâm. Khách hàng trong thời kỳ mới không chỉ chú trọng đến giá cả mà còn cân nhắc và muốn sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường. Các loại túi nilon HD, túi đựng rác tự huỷ là phương án đơn giản thể hiện mối quan tâm thiết thực của doanh nghiệp với môi trường. Chọn lựa sản phẩm của Đình Toàn, bài toán chi phí và giá thành sẽ trở nên đơn giản, dễ thở hơn bao giờ hết.

Các loại túi tự phân huỷ bảo vệ môi trường sẽ được sử dụng nhiều hơn trong tương lai
Các loại túi tự phân huỷ bảo vệ môi trường sẽ được sử dụng nhiều hơn trong tương lai

Chớ bỏ qua xu hướng sống “xanh” nếu muốn bán hàng hiệu quả!

Dù đang kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào, bạn cũng nên bắt nhịp xu hướng “sống xanh” trong thời đại ngày nay. Hãy nhớ rằng, khách hàng ngày nay tuy có chú tâm tới giá cả sản phẩm, dịch vụ nhưng lại rất đề cao các thương hiệu quan tâm đến những vấn đề nóng hổi, thiết thực trong xã hội.

Các thương hiệu gắn liền hình ảnh của mình với mục đích “sống xanh”, bảo vệ môi trường dễ dàng nhận được cảm tình, duy trì hiệu quả bán hàng tốt hơn bất chấp giá thành, chi phí của họ có thể nhỉnh hơn đối thủ. “Sống xanh” khẳng định đẳng cấp, thể hiện sự quan tâm, vai trò cũng như trách nhiệm của thương hiệu, đó là 1 cách ghi điểm rất tự nhiên khi bán hàng.

Đừng bỏ qua xu hướng “sống xanh” cho doanh nghiệp
Đừng bỏ qua xu hướng “sống xanh” cho doanh nghiệp

Chính vì lẽ đó, còn lí do gì mà bạn không tìm hiểu và bắt kịp xu hướng này?

Các đơn giản nhất để bảo vệ môi trường, chung tay vì 1 Trái Đất xanh sạch là hạn chế tối đa các loại túi nilon khó phân huỷ cũng như nhiều loại rác thải nhựa độc hại khác. Không cần phải là doanh nghiệp lớn,  chỉ cần sử dụng các loại túi thân thiện với môi trường là bạn có thể vừa bắt kịp xu hướng vừa xây dựng hình ảnh đẹp, gần gũi cho thương hiệu.

Gợi ý 2 loại túi thân thiện với môi trường từ Bao bì Đình Toàn

Túi nilon thân thiện với môi trường, túi nilon tự huỷ chắc chắn sẽ được sử dụng ngày càng nhiều. Trong tương lai, chắc chắn chúng sẽ được ưu ái lựa chọn và có thể thay thế hoàn toàn lọi túi truyền thống. Những doanh nghiệp đi đầu lựa chọn của tương lai sẽ tìm được lợi thế cạnh tranh lớn trong thời gian này.

2 gợi ý lý tưởng mà Bao bì Đình Toàn muốn gợi ý trong bài viết này là các mẫu túi nilon HD cũng như các loại túi đựng rác tự huỷ đang có mặt trong danh sách cung ứng của công ty. Một số thông tin giới thiệu sau sẽ giúp bạn hiểu để đưa ra quyết định nên hay không nên đầu tư cho các sản phẩm này.

Túi nilon HD Đình Toàn: Túi nilon phân huỷ tự nhiên mẫu mã đẹp

Nhắc đến dòng túi nilon có khả năng phân huỷ tự nhiên trong môi trường tự nhiên, túi nilon HD chính là đại diện được nhắc đến đầu tiên. Loại túi này có lẽ chính là 1 trong những sản phẩm tiên phong và phổ biến nhất cho xu hướng sống xanh tại Việt Nam.

Đừng nghĩ chỉ thương hiệu lớn mới cần quan tâm đến các loại túi tự huỷ, liên hệ với Đình Toàn để tìm cho mình sản phẩm “xanh” giá rẻ, đặt in theo yêu cầu
Đừng nghĩ chỉ thương hiệu lớn mới cần quan tâm đến các loại túi tự huỷ, liên hệ với Đình Toàn để tìm cho mình sản phẩm “xanh” giá rẻ, đặt in theo yêu cầu

Trước hết, bạn có thể ghi nhớ cái tên túi nilon HD hay túi nilon HDPE có nghĩa là High Density Polyethylene – được làm từ Polyethylene cách nước, cách điện và dễ phân huỷ. Chúng có độ mờ, mỏng, bền chắc vừa đủ, an toàn khi sử dụng nên thích hợp làm túi đựng hàng hoá, màng bọc hay túi đựng, bảo quản đồ vật. Rất nhiều thương hiệu siêu thị, cửa hàng lớn đang sử dụng dòng túi này.

Cũng như túi nilon thông thường, bạn có thể in logo, hình ảnh thương hiệu lên mặt túi nhưng màu sắc không thật sự phong phú bằng. Khả năng tái chế của túi HD hạn chế hơn nhưng khả năng tự phân huỷ lại nhanh và hiệu quả hơn. Đặc biệt, giá thành của nó thậm chí còn rẻ hơn so với túi thông thường.

Đối với sản phẩm tui nilon HD của Đình Toàn, chất lượng, kích thước cũng như tất cả những đặc tính của túi đều đảm bảo. Phục vụ nhu cầu tin ấn, khẳng định thương hiệu, Đình Toàn nhận in túi theo yêu cầu với thiết kế đẹp, hình ảnh rõ nét, tiêu chuẩn chắc chắn chiếc túi đến tay khách hàng của bạn sẽ thật sự khác biệt.

Túi đựng rác tự huỷ Đình Toàn: Lựa chọn hàng đầu cho gia đình, văn phòng, công ty

Tiếp tục đi đầu về giá cũng như chất lượng, Đình Toàn còn cung cấp sản phẩm túi đựng rác tự phân hủy với thiết kế thông minh, vật liệu thân thiện. Các sản phẩm hiện nay có thể được làm từ xơ dừa, bã mía, bột mì, bột bắp hoặc vật liệu nhân tạo tiên tiến dễ phân huỷ. Đa số túi được cung cấp từ Đình Toàn được làm từ vật liệu tổng hợp để tối ưu chi phí cơ lợi nhất cho khách hàng.

Một mẫu túi đựng rác bảo được làm từ nilon tự huỷ của Đình Toàn
Một mẫu túi đựng rác bảo được làm từ nilon tự huỷ của Đình Toàn

Tiếp tục phát huy những ưu điểm sẵn có, túi đựng rác tự huỷ Đình Toàn có thiết kế đa dạng, kích thước phong phú theo yêu cầu khách hàng. Túi có thể được in ấn theo yêu cầu, không những thế còn rất an toàn với cơ thể, thân thiện với môi trường.

Khi biết cách đầu tư, chắc chắn khách hàng sẽ nhận thấy sự khách biệt và lựa chọn sản phẩm. Chọn các loại túi nilon HD, túi đựng rác tự huỷ từ Đình Toàn để hoà cùng xu hướng “sống xanh” bền vững đang ngày một phổ biến trên toàn cầu đồng thời tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng, thiết kế và hình ảnh in ấn theo yêu cầu.

Trả lời