Đình Toàn – Nhận sản xuất túi quai xốp ép PE theo yêu cầu

Đình Toàn - Nhận sản xuất túi quai xốp ép PE theo yêu cầu

Bạn muốn đặt túi quai xốp ép PE theo yêu của mình, từ màu sắc, kiểu dáng, chi tiết…. Tuy nhiên, bạn chỉ cần sản xuất số lượng ít nên sợ không ai chịu nhận. Bạn đừng lo ngại điều này vì Đình Toàn có nhận đơn hàng số lượng tùy khách đặt. Sau đây xin mời bạn đến dịch vụ của chúng tôi để biết thêm chi tiết. 

Vì sao bạn nên đặt túi quai xốp ép PE tại Đình Toàn 

Đình Toàn - Nhận sản xuất túi quai xốp ép PE theo yêu cầu
Đình Toàn – Nhận sản xuất túi quai xốp ép PE theo yêu cầu

Việc đầu tiên khi nói đến vì sao bạn nên đặt túi quai xốp ép PE của Đình Toàn chính là kinh nghiệm làm việc. Công ty không chỉ đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất túi thì chúng tôi còn mang đến dịch vụ in ấn túi cho khách hàng. 

Công ty chỉ sử dụng chất liệu PE cao cấp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Hơn hết, sau một thời gian thì chất liệu cũng không có chất độc nên không tác động đến môi trường sống. 

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008

Hơn nữa, công ty Đình Toàn còn sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với khả năng sáng tạo, bắt kịp xu hướng tốt. Không dừng lại ở đó, lực lượng sản xuất, in ấn trong nhà máy được tuyển chọn gắt gao để đảm bảo sản phẩm đẹp hoàn hảo. 

Công ty hoạt động sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008. Từ đó, Đình Toàn đặt chữ Tín làm phương hướng kinh doanh. Nên công ty luôn cung ứng ra thị trường những mẫu túi quai xốp ép PE chất lượng, đúng như yêu cầu của khách hàng. 

Đình Toàn cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, giá rẻ bất ngờ 

Bao bì Đình Toàn không ngừng phấn đấu để tiếp cận nhiều mẫu mã túi, chất liệu tốt hơn cho khách hàng. Đặc biệt, công ty luôn biết cách để túi quai xốp trở nên thời thượng, độc đáo cùng với tác dụng đựng đồ dùng, vật dụng. Để gia tăng niềm tin trong mắt khách hàng. Bao bì Đình Toàn đưa ra những lời cam kết sau đây: 

Thiết kế miễn phí

Khi khách hàng có yêu cầu về hình ảnh, kiểu dáng và các chi tiết khác của túi. Công ty sẽ tiến hành thiết kế miễn phí để khách hàng không phải bận tâm về chi phí thiết kế. Thông thường, để thuê nhân viên thiết kế bạn chắc chắn sẽ chi khoản tiền không hề nhỏ. Nhưng với Đình Toàn thì dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, nên bạn có thể yên tâm hợp tác để có túi quai xốp ép PE theo yêu cầu. 

Công ty nhận thiết kế miễn phí
Công ty nhận thiết kế miễn phí

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất túi

Một trong những lý do khiến Đình Toàn trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất  túi quai xốp được ép bằng PE là công nghệ. Tại đây, từ khâu thiết kế đến sản xuất, ra thành phẩm đều có sự đóng góp chung của con người và công nghệ, máy móc hiện đại. 

Ngoài ra, mực in và chất liệu của túi cũng được chọn lọc qua từng khâu để sản phẩm đạt chất lượng, bền màu theo thời gian. Những đường nét được in trên túi cũng vô cùng sắc nét, rõ ràng, màu sắc đẹp mắt dù là những chi tiết nhỏ nhất. Vì thế, công ty cam kết dịch vụ nhanh chóng, sản phẩm y như mẫu để làm hài lòng khách hàng và không làm chậm công việc chung. 

Sản phẩm được nhà nước công nhận

Lý do Đình Toàn cam kết sản phẩm được nhà nước công nhận bởi sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng sẽ phải qua giai đoạn kiểm nghiệm gắt gao. Được giới chuyên môn toàn ngành kiểm nghiệm đánh giá cao về chất lượng, nên hợp tác với Đình Toàn là lựa chọn hoàn hảo của bạn. 

Cam kết giá thành cạnh tranh

Đình Toàn luôn tự lực trong mỗi công đoạn như nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật, nhân viên sản xuất….. Nguồn lực này đều do công ty đào tạo và bồi dưỡng nên chi phí làm việc sẽ không cao. Từ đó, giá thành của sản phẩm túi quai xốp ép PE của công ty rất rẻ, đảm bảo cạnh tranh thị trường so với những đơn vị khác. 

Cam kết giá thành cạnh tranh
Cam kết giá thành cạnh tranh

Nhận đơn hàng liên tục, số lượng tùy ý khách hàng

Công ty cam kết nhận đơn đặt hàng liên tục bởi nhà máy của công ty có quy mô lớn. Nhưng vì bên trong nhà máy được phân chia thành các khu vực riêng. Đồng thời máy móc hiện đại cũng góp phần tạo ra số lượng sản phẩm dựa trên chương trình do nhân viên cài đặt. Vì thế, bất cứ khi nào bạn muốn in túi quai xốp PE theo yêu cầu thì công ty sẽ nhận ngay lập tức. 

Tự chọn màu sắc và slogan cho bao bìa

Công ty Đình Toàn cam kết cung cấp khách hàng quyền tự chọn màu sắc và slogan cho bao bì. Vì vậy, khi làm việc với công ty cũng chính như việc bạn tự tay sản xuất túi quai xốp chứ không phải Đình Toàn nữa. 

Dịch vụ sản xuất túi quai xốp ép PE theo yêu cầu của Đình Toàn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty luôn cố gắng để ứng dụng công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến và nguồn nhân lực dồi dào, kỹ năng chuyên môn cao. Do đó, bạn hãy liên hệ qua 0972.378.397 (Tâm), để được phục vụ tốt nhất.

Trả lời