Ưu điểm vượt trội của Bịch Ni lông PE Xanh Lá bạn chưa biết

Bịch Ni lông PE Xanh Lá – sản phẩm đã quá quen thuộc và thông dụng trong đời sống hằng ngày. Nó không chỉ tiện dụng, hữu ích và có giá thành tương đối rẻ, dễ mua. Do đó ai cũng có thể mua và sử dụng bịch ni lông. Sau đây bao bì Đình Toàn chia sẻ đến bạn những ưu điểm vượt trội của loại bao bì ni lông này. Giúp bạn có thêm kiến thức, thông tin hữu ích về bịch ni lông – sản phẩm hằng ngày chúng ta sử dụng, tiếp xúc.

Bịch ni lông xanh lá - sản phẩm quen thuộc trong đời sống
Bịch ni lông xanh lá – sản phẩm quen thuộc trong đời sống

Ưu điểm vượt trội của Bịch Ni lông Xanh Lá

Mẫu Bịch Ni lông PE Xanh Lá ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng và tìm mua. Nó thường dùng để chứa quần áo, giày dép, túi xách, thức ăn,… Ngoài màu sắc là xanh lá thì bạn có thể dễ dàng in bất kỳ thông tin nào lên bao bì theo ý muốn, sở thích. Việc này giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của bạn đến với khách hàng nhanh hơn.

Dưới đây là tổng hợp những ưu điểm vượt trội của Bịch Ni lông Xanh Lá

 • Tính tiện dụng: Đây là ưu điểm đầu tiên của bịch ni lông nào, theo đó bạn có thể sử dụng nó bất kỳ lúc nào, đựng gì cũng được và có rất nhiều nơi cung cấp.
 • Giá thành rẻ: Giá bán túi ni lông PE xanh lá rất rẻ, giao động khoảng dưới 1.000 đồng/ túi. Chính vì vậy ai cũng có thể mua túi này về để sử dụng.
 • Bền, đa số những loại túi ni lông khá bền, thời gian sử dụng cả năm. Bên cạnh đó bịch ni lông bạn có thể tái sử dụng nhiều lần để bảo vệ môi trường.
 • Có thể sử trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.
 • Có độ bền hơn so với túi giấy, có khả năng chống thấm tốt, dễ dàng vận chuyển. Đặc biệt trong những ngày mưa ẩm ướt thì việc sử dụng bịch ni lông xanh lá khá tiện lợi.
Ưu điểm vượt trội của bịch ni lông xanh lá
Ưu điểm vượt trội của bịch ni lông xanh lá

Nhược điểm của Bịch Ni lông PE Xanh Lá

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội kể trên thì loại bao bì ni lông này cũng có một số nhược điểm nhất định, cụ thể như sau:

 • Theo nghiên cứu của những nhà khoa học thì rác thải từ túi ni lông ra môi trường phải mất từ 500 đến 1000 năm nó mới phân hủy hết được.
 • Bao bì ni lông gây ảnh hưởng lớn đến môi trường đất, nước và không khí. Khi đốt túi ni lông sẽ thải ra khí CO2, ảnh hưởng đến môi trường sống, gây biến đổi khí hậu.
 • Túi ni lông thải ra môi trường sẽ làm tắc nghẽn các đường ống thoát nước, cống rãnh, kênh mương,…

Lưu ý khi sử dụng Bịch Ni lông PE Xanh Lá

Để quá trình sử dụng bịch ni lông đạt hiệu quả bạn phải nắm rõ những lưu ý sau đây:

 • Không nên để bịch ni lông ở những nơi có nhiệt độ cao sẽ gây chảy nhựa.
 • Không nên tái sử dụng bịch ni lông xanh lá đã bị quá bẩn.
 • Khi sử dụng bịch ni lông bạn không nên vứt nó ra trực tiếp bên ngoài sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường. Theo đó bạn nên để nó ở những thùng rác chuyên dụng để các đơn vị rác thải sẽ thu gom xử lý theo quy trình.
 • Túi ni lông sau khi sử dụng nếu còn sạch bạn nên gom lại và sử dụng cho những lần sau. Bởi như chúng tôi chia sẻ ở trên thì thời gian phân hủy của bịch ni lông rất lâu. Do đó để bảo vệ cho môi trường số bạn không nên vứt bừa bãi nó ra môi trường.
Lưu ý khi sử dụng bịch ni lông xanh lá
Lưu ý khi sử dụng bịch ni lông xanh lá

Trên đây là những thông tin hữu ích về Bịch Ni lông PE Xanh Lá. Nếu bạn đang có nhu cầu mua loại bịch ni lông này, hãy liên hệ với bao bì Đình Toàn qua: https://baobidinhtoan.vn/ để được tư vấn tốt nhất. 

Trả lời