Túi ni lông quai siêu thị in thông tin đơn vị kinh doanh

Liên hệ Đình Toàn để được hỗ trợ tư vấnLiên hệ Đình Toàn để được hỗ trợ tư vấn

Túi ni lông quai siêu thị được xem là một trong những sản phẩm bao bì thích hợp để bạn có thể kinh doanh tại các cửa hàng hoặc siêu thị. Được thiết kế với mẫu mã vô cùng đẹp mắt và in ấn thông tin của đơn vị kinh doanh. Giúp cho bạn có thể sử dụng để đựng đồ cho khách hàng đồng thời quảng bá thương hiệu của mình.

Túi ni lông in thông tin cửa hàng 
Túi ni lông in thông tin cửa hàng

Thông tin cơ bản về sản phẩm túi ni lông quai siêu thị in thông tin đơn vị kinh doanh 

Bạn đọc có thể tham khảo những thông tin cơ bản về các sản phẩm túi ni lông để chọn mua cho phù hợp nhất.

Chất liệu

Túi ni lông được làm từ chất liệu loại bóng dẻo, có độ dày thích hợp để sử dụng đựng những sản phẩm nặng. Độ bền cao giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong việc chọn mua các sản phẩm bọc ni lông đựng đồ siêu thị.

Kích cỡ

Được sản xuất với đa dạng kích cỡ và có size sẵn. Giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm có kích cỡ phù hợp để đựng đồ kinh doanh siêu thị.

  • 24*36
  • 26*42
  • 30*50
  • 35*60
  • 40*70

Hỗ trợ thiết kế miễn phí

Thông tin của cơ sở kinh doanh được thiết kế hoàn toàn miễn phí và được in ấn rõ nét trên bao bì. Giúp cho đơn vị kinh doanh có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm bao bì túi ni lông để quảng bá hình ảnh và đơn vị kinh doanh của mình.

Túi ni lông đa dạng kích thước
Túi ni lông đa dạng kích thước

Vì sao bạn nên mua sản phẩm túi ni lông quai siêu thị để kinh doanh tại siêu thị?

Túi ni lông là một trong những loại bao bì thích hợp để kinh doanh cho cửa hàng và siêu thị. Đảm bảo được những lợi ích cho đơn vị kinh doanh và mang lại tính tiện dụng cho khách hàng.

Đa dạng kích thước

Các sản phẩm túi ni lông được thiết kế đa dạng kích thước trọng lượng lên đến 10 kg. Giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

Có độ bền cao

Sử dụng chất liệu nhựa PE có độ dày phù hợp giúp cho chúng ta có thể dễ dàng đựng những vật dụng nặng. Tránh tình trạng túi ni lông bị đứt quai khi chúng ta đựng đồ cho khách hàng. Cũng như tiết kiệm được chi phí khi sử dụng các sản phẩm túi ni lông.

Giá thành rẻ

Túi ni lông hai quai có giá thành rẻ giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí khi đầu tư các vật dụng đựng đồ cho khách hàng. Ngoài ra sản phẩm còn được tin ấn thông tin của đơn vị kinh doanh giúp khách hàng dễ dàng nhận biết.

Mang đến tính tiện dụng cao

Bao bì túi ni lông đựng đồ trong cửa hàng và siêu thị có tính tiện dụng cao đảm bảo giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khi mua sắm. Giúp cho khách hàng có thể đựng được tất cả những vật dụng mua sắm và mang về nhà một cách dễ dàng.

Bao bì Đình Toàn cung cấp túi ni lông quai siêu thị số lượng lớn với giá rẻ

Bao bì Đình Toàn chuyên cung cấp các sản phẩm túi ni lông đựng đồ cho siêu thị với giá cực kỳ rẻ. Cung cấp đa dạng các loại bao ni lông với kích cỡ khác nhau. Đồng thời hỗ trợ thiết kế và in ấn thông tin hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trên bao bì ni lông. 

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp cho đơn vị lựa chọn được các sản phẩm bao bì túi ni lông phù hợp. Khẳng định chất lượng và giá cả của các sản phẩm túi ni lông mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.

Liên hệ Đình Toàn để được hỗ trợ tư vấnLiên hệ Đình Toàn để được hỗ trợ tư vấn

Với những thông tin chia sẻ về túi ni lông hai quai hy vọng mang đến cho quý khách hàng nhiều điều bổ ích. Tham khảo thông tin chi tiết của sản phẩm túi ni lông vui lòng truy cập website https://baobidinhtoan.vn/

Trả lời