Túi HD là gì? Ưu điểm của túi HD hiện nay ra sao?

Các phương pháp in túi nilon

Túi HD là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Vậy túi HD là gì và công dụng của sản phẩm ra sao? Để biết thêm chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Túi HD là gì?

Túi HD là gì?
Túi HD là gì?

Túi HD là dòng sản phẩm được thiết kế có độ trong và độ bóng ở phần bề mặt ở mức độ vừa phải. Đồng thời, độ mềm dẻo của sản phẩm không cao nên loại túi này có độ cứng nhất định. Điều đó giúp cho túi nilon HD dễ dàng gập lại và mang tới nhiều tiện ích cho người sử dụng. Túi HD thường được sử dụng để đựng đồ mua trong siêu thị, các cửa hàng chợ, hoặc có thể sử dụng để đựng rác.

Bên cạnh đó, túi HD có trọng lượng nhẹ hơn các loại túi giấy rất nhiều. Vì thế mà việc vận chuyển đồ đựng trong loại túi này cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Túi nilon HD có bề mặt hơi mờ và có phần sần cứng. Khi bị tác động bên ngoài vò nhàu sẽ tạo nên các lớp nhăn trên bề mặt. Túi HD thường sẽ có công dụng làm dày để tạo nên sự cứng cáp và có phần sang trọng hơn khi đựng đồ.

Ưu điểm khi sử dụng túi HD

Ưu điểm khi sử dụng túi HD
Ưu điểm khi sử dụng túi HD

Có thể chúng ta khó có thể tìm được những ưu điểm khi sử dụng túi nilon HD bởi vì những quan niệm cho rằng đây là dòng sản phẩm không thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, túi HD lại mang tới rất nhiều tiện ích cho cuộc sống hằng ngày của con người mà có thể chúng ta dễ dàng bỏ qua. 

Lợi ích của sản phẩm đối với siêu thị và cửa hàng tạp hoá

Tất cả các nhà bán lẻ từ trước đến nay vẫn ủng hộ khách hàng sử dụng túi nilon. Bởi vì ưu điểm chính của dòng sản phẩm này đó chính là sự tiện lợi, mang lại chi phí hiệu quả lớn và dễ dàng sử dụng trong việc đóng gói sản phẩm mang đi. 

Giá thành cho sản phẩm túi HD rẻ hơn rất nhiều so với các loại túi giấy. Vì vậy mà người dùng có thể mua được sản phẩm với số lượng lớn. Còn đối với các loại túi vải đã được tái chế, thì đây là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường nhưng chi phí cho một chiếc túi lại khá mắc. Mua với số lượng lớn, giá thành rẻ mạt chính là ưu điểm đầu tiên mà túi nilon HD mang lại cho người sử dụng. 

Bên cạnh đó, so với loại túi giấy thì túi nilon HD sẽ rất tiện lợi trong việc đóng gói sản phẩm. Dù là không đáng bao nhiêu nhưng túi nilon không chiếm nhiều diện tích so với túi giấy. Đồng thời, túi nilon có trọng lượng nhẹ gấp 10 lần so với các loại túi khác. Vì thế mà việc vận chuyển cũng trở nên dễ hơn. Ngoài ra, túi tái sử dụng là dòng sản phẩm chiếm nhiều không gian và diện tích nhất. Trọng lượng của những loại túi này sẽ nặng hơn túi nhựa và túi giấy nhiều lần.

Lợi ích của túi nilon HD đối với con người

Cũng giống với nhiều nhà bán lẻ khác, người tiêu dùng đã tìm ra sự tiện ích của túi nilon lớn hơn nhiều so với túi giấy. Vì thế mà đây là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

Theo cơ quan bảo vệ môi trường tại Hoa Kỳ đã thống kê: có tới 100 tỷ túi nilon được mua sắm diễn ra hàng năm. Đây là con số nói lên tất cả về sự tiện ích mà túi nilon đối với đời sống của con người.

Bên cạnh đó, túi nilon HD sở hữu độ bền cao hơn so với các loại túi thông thường khác. Hơn nữa, túi nilon còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Với một số người sử dụng sản phẩm để lót thùng đựng rác. Hoặc nhiều người sử dụng sản phẩm để đóng gói và lưu trữ các đồ dùng cá nhân. Ngoài ra, túi HD còn có thể tái sử dụng bằng cách rửa sạch, không giống với túi giấy.

Túi nilon HD hiện nay có rất nhiều chủng loại và nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, phù hợp với đa số mục đích sử dụng của người tiêu dùng. 

Lợi ích túi nilon HD với môi trường

Túi nilon HD nhiều người thường nghĩ rằng dòng sản phẩm này có tác động ảnh hưởng và gây hại trực tiếp với môi trường xung quanh. Nhưng nếu mỗi người dùng có ý thức sử dụng hơn thì túi nilon HD sẽ là một sản phẩm vô cùng hữu ích đối với môi trường. Túi nilon HD còn có thể gói đồ gọn gàng, làm vật dụng thu gom chất thải,…

Các dòng sản phẩm túi nilon sau khi sử dụng đề có thể tái sử dụng bằng cách rửa qua chiếc túi. Chỉ với những hành động nhỏ như vậy thôi cũng giúp cho môi trường sống của chúng ta bớt ô nhiễm hơn.

Lợi ích của túi nilon HD trong kinh doanh

Trong kinh doanh, túi nilon có thể được in bao bì để quảng bá và xây dựng hình ảnh cho người kinh doanh. Việc in thương hiệu lên túi nilon có thể giúp nhà kinh doanh tạo được mối liên kết chặt chẽ với khách hàng. Không những vậy, việc in túi nilon cũng sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Điều này cũng giúp cho khách hàng sẽ nhớ tới tên thương hiệu của bạn lâu hơn. 

Các phương pháp in túi nilon HD phổ biến hiện nay

Các phương pháp in túi nilon
Các phương pháp in túi nilon

Hiện nay có hai phương thức in túi nilon HD phổ biến, đó là phương pháp in lưới và phương pháp in trục ống đồng.

In túi nilon bằng phương pháp in lưới

Đây là cách in túi nilon bằng phương pháp thủ công sử dụng đều in túi với số lượng ít. Đây là phương pháp ra đời đầu tiên trên thị trường. Nhà sản xuất sẽ dựa vào mẫu thiết kế đã được định sẵn để in ra một bản phim sửu dụng để quét mực in lên trên lưới. Mỗi lần lưới được quét sẽ cho ra 1 màu mà khách hàng lựa chọn. Để có thể in được nhiều màu thì các bạn nên chuẩn bị nhiều bản in khác nhau.

Ưu điểm của phương pháp này đó chính là nhanh và có thể xử lý được các đơn hàng ít. Phương pháp này có thể in sau khi túi đã làm được thành phẩm. 

In túi nilon bằng phương pháp in trục ống đồng

Thiết kế mà khách hàng lựa chọn sẽ được khắc chữ qua một trường nữa. Quá trình sẽ được thực hiện khi túi được thổi phồng. Sau đó, túi sẽ được mang ra ngoài cắt thành sản phẩm cuối cùng. 

Số lượng tối thiểu khi in túi nilon sử dụng trục ống đồng là khoảng 150km. Chi phí cho việc in túi HD đều rơi vào khoảng 1.800.000 – 2.000.000. Thời gian khắc trục vào khoảng 5-7 sau.

Dịch vụ in ấn sản phẩm túi nilon HD chuyên nghiệp

Dịch vụ in ấn túi nilon chuyên nghiệp
Dịch vụ in ấn túi nilon chuyên nghiệp

Dinh Toan Printing Services là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn túi nilon HD uy tín và chuyên nghiệp. Đến với Dinh Toan Printing Services, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Dinh Toan Printing Services chuyên cung cấp nhiều dịch vụ in túi đa dạng như:

  • In túi nilon HD cho nhiều thương hiệu, cửa hàng thời gian nổi tiếng, uy tín.
  • In túi nilon dành cho các công ty về lĩnh vực linh kiện điện tử.
  • In túi nilon cho các cửa hàng chuyên cung cấp hoa quả, thực phẩm sạch, đồ ăn nhanh, siêu thị, hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi,…
  • In túi nilon cho những đơn vị, cửa hàng cung cấp mỹ phẩm hay tạp hoá hoặc những văn phòng phẩm. 
  • In túi nilon sử dụng để đựng đồ điện gia dụng trong nhà.
  • In túi nilon sử dụng để gói quà, tặng quà.
  • In túi nilon trong siêu thị, in túi nilon với thiết kế 2 quai.
  • In túi nilon trong suốt với giá rẻ, kích thước tùy khách hàng yêu cầu.

Trên đây, Dinh Toan Printing Services đã cung cấp và chia sẻ cho các bạn về ưu điểm khi sử dụng túi HD. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Trả lời