Tính chất và ưu điểm của túi ni lông PE xám bóng dẻo tiện lợi

Bao Bì Đình Toàn cung cấp giải pháp tối ưu mang thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng

Sự phát triển của kinh tế và xã hội kéo theo sự thay đổi về nhịp sống hàng ngày của con người làm cho thời gian làm việc cũng như sinh hoạt ít dần đi. Sự ưa chuộng cái tiện lợi và nhanh chóng lẫn tiết kiệm cũng dần được lan tỏa túi ni lông PE xám bóng dẻo dần ra đời để phục vụ cho nhu cầu này. Sáng kiến này như sự cứu cánh cho con người trong nhịp sống hiện nay. Vậy túi ni lông này có những tính chất và ưu điểm gì ?

Túi nilon PE xám bóng dẻo sử dụng tiện lợi và tiết kiệm thời gian
Túi nilon PE xám bóng dẻo sử dụng tiện lợi và tiết kiệm thời gian

Túi ni lông PE xám bóng dẻo là gì ?

Túi nilon PE xám bóng dẻo đã trở thành sản phẩm thân quen với con người và nhịp sống của chúng ta trong sự phát triển của kinh tế hiện nay. Đặc điểm của loại túi ni lông này là bóng và dẻo, có ánh mờ, chống thấm nước và hơi nước khá tốt. Túi nilon PE dường được đục lỗ để làm chức năng như quai cầm và đảm bảo độ cứng lẫn độ đứng khi sử dụng. 

Túi nilon PE dường được đục lỗ để làm chức năng như quai cầm
Túi nilon PE dường được đục lỗ để làm chức năng như quai cầm

Tính chất của túi nilon PE xám bóng dẻo

Túi nilon PE có nhiều tính chất khác nhau có lợi cho người dùng khi sử dụng cần lưu ý như sau:

  • Tính kháng hóa chất cao: được làm từ nhựa polyethylene nên túi nilong có độ kháng hóa chất khá cao.
  •  Chịu được sức căng và sức bền: túi có tính dẻo và độ nhựa được thổi vào trong quá trình sản xuất nên chịu được sức căng khá tốt. Dù cho có khối lượng nhẹ nhưng túi nilon có thể chịu được tải trọng lớn.
  • Tính chống thấm nước: túi nilon PE xám dẻo chỉ hấp thụ được dưới 0.01% trọng lượng túi trong nước trong thời gian 24 tiếng đồng hồ nên túi có tính chống thấm nước cực kỳ cao. Với tính chất này, túi nilon được áp dụng nhiều trong các ứng dụng bảo quản hoặc đi trong môi trường gặp nhiều nước.
  • Độ cứng tốt: túi nilon PE có khối lượng khá nhẹ nhưng sự chống mài mòn khá cao. Dù đựng sản phẩm với trọng lượng lớn và sức va đập mạnh nhưng túi vẫn ở trạng thái khá tốt.
  • Khả năng chịu nhiệt cao: túi nilon PE là biến thể từ nhựa nên khả năng chịu nhiệt khá cao. Nhiệt độ nóng chảy của túi ở khoảng 120-170 độ C trong khi nhiệt độ hoạt động của túi ở khoảng 82 độ C.

Ưu điểm của túi ni lông PE xám bóng dẻo

Túi ni lông PE có nhiều ưu điểm trong đời sống và kinh doanh nên được sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Lợi ích của túi PE xám bóng dẻo trong kinh doanh

Túi nilon PE là một trong những công cụ marketing hiệu quả giúp cho cho việc quảng bá cũng như xây dựng thương hiệu sản phẩm đạt hiệu quả cao. Túi nilon PE giống như cầu nối liên kết giữa nhà kinh doanh và khách hàng để giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu và sản phẩm của bạn được lâu lơn.

Đây giống như tạo sự uy tín trong tiêu dùng và làm công cụ quảng cáo, chiến dịch marketing. Bao Bì Đình Toàn chính là nhà cung cấp cho những giải pháp tối ưu này để hỗ trợ mang thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Bao Bì Đình Toàn cung cấp giải pháp tối ưu mang thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng
Bao Bì Đình Toàn cung cấp giải pháp tối ưu mang thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng

Túi nilon PE dễ đóng gói trong mọi trường hợp

Vì túi nilon có giá thành rẻ nên mang lại cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp sử dụng lợi nhuận cao khi tiết kiệm được khoảng chi tiêu cho bao bì hoặc hộp cao cấp. Ngoài ra, túi nilon PE đóng gói nhanh chóng và tiện lợi, không chiếm nhiều không gian như túi giấy. Với trọng lượng nhẹ và chiếm ít không gian nên sử dụng túi nilon PE sẽ dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển.

Nói đến túi nilon PE xám bóng dẻo không thể bỏ qua đơn vị Bao Bì Đình Toàn với chất lượng bao bì cao và chi phí in ấn cạnh tranh. Nếu cần biết thêm thông tin sản phẩm hoặc cần được tư vấn nhiều hơn về sản phẩn cũng như giá cả, quý khách có thể truy cập https://baobidinhtoan.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời