Định Toàn- Địa chỉ in bao bì chuyên nghiệp uy tín số 1 thị trường

In bao bì là dịch vụ được khách hàng quan tâm nhiều nhất

Do nhu cầu quảng bá thương hiệu, tăng cường tính thẩm mỹ và tiện ích trong quá trình sử dụng sản phẩm các đơn vị đã không ngại xuống tiền đầu tư vào dịch vụ in bao bì. Một trong những công ty in bao bì chất lượng, uy tín được khách hàng yêu thích và đánh giá cao hiện nay đó chính là công ty Định Toàn. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này.

In bao bì là dịch vụ được khách hàng quan tâm nhiều nhất
In bao bì là dịch vụ được khách hàng quan tâm nhiều nhất

In bao bì là gì?

In bao bì là dịch vụ thiết kế và in ấn các thông tin như hình ảnh, logo, chữ viết lên trên bề mặt bao bì của sản phẩm. Dịch vụ in bao bì sản phẩm đang phát triển mạnh trên thị trường do nhu cầu sản xuất, kinh doanh tăng cao. Tuỳ theo yêu cầu của các đơn vị mà bạn có thể in bao bì bằng các chất liệu và sử dụng các công nghệ in khác nhau.

In bao bì bì là dịch vụ thiết kế và in ấn các thông tin như hình ảnh, logo, chữ viết lên trên bề mặt bao bì của sản phẩm.
In bao bì bì là dịch vụ thiết kế và in ấn các thông tin như hình ảnh, logo, chữ viết lên trên bề mặt bao bì của sản phẩm.

 

Vai trò của việc in bao bì sản phẩm

Tại sao các đơn vị sản xuất kinh doanh ngày nay không ngần ngại xuống tiền đầu tư vào công đoạn in ấn bao bì sản phẩm cho đơn vị mình? Tại sao, trong chiến lược phát triển kinh tế việc đầu tư in bao bì luôn được quan tâm tỉ mỉ? Nguyên nhân là do các lợi ích dịch vụ mang lại cho khách hàng:

 • In ấn bao bì sản phẩm là dịch vụ quan trọng giúp đơn vị có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu tới đông đảo người tiêu dùng
 • Dịch vụ in trên bao bì sản phẩm giúp bạn có thể tạo được phương thức liên hệ với công ty in ấn nhanh nhất
 • Nhờ in ấn mà trong quá trình phân loại, vận chuyển, bốc dỡ hàng hoá người dùng có thể dễ dàng phân biệt từ đó tăng cường hiệu suất làm việc.
 • Các thông tin in trên bao bì sẽ giúp người dùng có thể hiểu đơn giản về sản phẩm trước khi có quyết định phù hợp nhất,
 • In hình ảnh, logo trên bao bì giúp tạo tính thẩm mỹ cao, kích thích sự hứng thú của người mua từ đó tăng hiệu suất bán hàng.

Các loại in bao bì được sử dụng phổ biến hiện nay

Dịch vụ in ấn bao bì phát triển với nhiều sản phẩm đa dạng để người dùng lựa chọn. Tuỳ thuộc vào đặc điểm sản phẩm, điều kiện kinh tế và nhu cầu người dùng mà bạn có thể sử dụng các loại bao bì khác nhau như:

Có nhiều loại bao bì được công ty in chất lượng cao
Có nhiều loại bao bì được công ty in chất lượng cao

In bao bì bằng giấy cao cấp

Giấy là chất liệu được sử dụng làm bao bì cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Đối với các sản phẩm như sữa, thực phẩm cao cấp có thể sử dụng túi giấy cao cấp. Hoa văn, màu sắc in trên các chất liệu này cũng độc đáo, sắc nét hơn hẳn so với các loại bao bì bằng giấy khác.

In bao bì bằng hộp carton 

Đối với ngành xây dựng, may mặc, điện tử … thường in ấn trên các bao bì chất liệu thùng carton. Hoa văn của các sản phẩm này thường đơn giản, không có màu sắc nhiều mà chủ yếu là màu đen- trắng. Những hộp carton nhỏ đựng thuốc, đựng sữa hay bánh sẽ được in với hoa văn có màu sắc độc đáo và đa dạng hơn so với in trên thùng carton.

In bao bì Kraft 3 đến 5 lớp

Đối với những ngành thực phẩm, vật liệu xây dựng có dung tích chứa 10 kg đến 50kg thường sử dụng sản phẩm in trên giấy Kraft 3 đến 5 lớp. Bao bì được in với hoa văn sắc nét giúp người dùng có thể dễ dàng nhận dạng các thương hiệu sản phẩm. Thông thường dịch vụ in này được sử dụng cho các sản phẩm như: gạo, bột mì, bột chiên, xi măng, hóa chất..

In bao bì  giấy Kraft ghép nhựa PP

  Bạn biết gì về Màng Ghép và ứng dụng của nó trong cuộc sống?

Đây là loại in trên bao bì có độ bền cao, bảo quản tốt sản phẩm, chi phí hợp lý nên được nhiều đơn vị lựa chọn. Loại bao bì KP này được sử dụng trong nhiều trong các ngành công nghiệp như: ngành nhựa, phụ gia ngành nhựa, hóa chất, xây dựng. Ngoài ra, các loại bao bì này còn được dùng trong nông nghiệp, chăn nuôi, thuỷ sản…

Có nhiều kỹ thuật in khác nhau để khách hàng lựa chọn
Có nhiều kỹ thuật in khác nhau để khách hàng lựa chọn

Bao bì giấy in offset ghép nhựa PP

Bao bì giấy in offset ghép nhựa PP là sản phẩm lai giữa bao bì giấy và bao bì nhựa. Với chất liệu bền đẹp cùng hoa văn, màu sắc sống động, sắc nét loại bao bì thường được sử dụng để đựng các nguyên liệu cao cấp, làm cốc nhựa uống nước…Sản phẩm này thường có giá cao hơn so với các sản phẩm bao bì khác trên thị trường.

Kỹ thuật in bao bì hiện nay

Để in ấn trên bao bì sản phẩm người ta có thể sử dụng nhiều loại kỹ thuật in khác nhau như:

 • Kỹ thuật in offset là kỹ thuật in phổ biến có màu sắc sống động, sắc nét nhưng giá thành hợp lý
 • In kỹ thuật số là hình thức in có thể liên kết trực tiếp với các thiết bị công nghệ có thể thay đổi hình ảnh, kích thước nhanh chóng, đơn giản
 • In ống đồng sử dụng trục in mạ đồng với độ chính xác cao, độ bền lớn và khả năng phục chế ảnh chất lượng tốt
 • Kỹ thuật in flexo là kỹ thuật in nổi được sử dụng thường xuyên khi in thùng carton, các loại decal
 • Kỹ thuật in lụa sử dụng trên các chất liệu như vải, thuỷ tinh, mạch điện…
 • In Ab là kỹ thuật in ấn sử dụng trên các sản phẩm dạng bao như gạo, thóc, thuốc sâu…
 • In UV sử dụng để in trên nhiều vật liệu có chất lượng cao, tốc độ nhanh

Dịch vụ in bao bì tại Định Toàn chuyên nghiệp, uy tín

Các đơn vị in bao bì trên thị trường hiện nay đang có sự bứt phá về phát triển cả về kỹ thuật và chất lượng dịch vụ. Một trong những công ty in ấn có chất lượng nổi bật nhất không thể không kể đến công ty bao bì Định Toàn. Đơn vị tập trung đầy đủ các ưu điểm của một công ty in ấn chuyên nghiệp như:

Dịch vụ in bao bì tại Định Toàn chuyên nghiệp, uy tín
Dịch vụ in bao bì tại Định Toàn chuyên nghiệp, uy tín

Công ty nhận in đa dạng các loại bao bì

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cao cùng hệ thống máy móc hiện đại đơn vị nhận in đa dạng các loại bao bì theo yêu cầu của người sử dụng. Từ các loại bao bì sản phẩm chất lượng cao đòi hỏi kỹ thuật in hiện đại đến các bao bì bình dân, giá rẻ đều được công ty in ấn, đáp ứng kịp thời. Nhờ dịch vụ đa dạng mà số lượng khách hàng công ty tiếp cận tăng nhanh trong thời gian quan.

Công ty có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Để đặt hàng in bao bài tại công ty Định Toàn Printing bạn cần tiến hành theo các bước cơ bản sau:

 • Khách hàng lựa chọn các mẫu in từ thư viện của công ty. Dựa vào nhu cầu, mong muốn, đặc điểm kinh doanh của các đơn vị mà nhân viên sẽ đưa ra các tư vấn phù hợp nhất.
 • Khách hàng chọn mẫu, số lượng in, công nghệ in như mong muốn
 • Sau khi thỏa thuận xong khách hàng tiến hành thanh toán chi phí in bao bì theo quy định của công ty đưa ra.
 • Công ty Định Toàn Printing sẽ gửi tất cả các sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng đến địa chỉ giao hàng cần thiết,

Với quy trình làm việc như trên công ty đảm bảo khi in bao bì tại đây bạn sẽ tiết kiệm được tối đa công sức, thời gian. Điều này đóng góp rất lớn đối với sự phát triển của công việc kinh doanh.

Sản phẩm in đạt chất lượng cao vượt trội
Sản phẩm in đạt chất lượng cao vượt trội

Sản phẩm in bao bì chất lượng cao

Một trong những điểm cộng lớn nhất khi sử dụng dịch vụ in tại Định Toàn Printing đó chính là chất lượng sản phẩm in đạt chất lượng cao vượt trội. Hầu hết các màu mực in sắc nét,sống động mang đến cảm giác thích thú cho người xem. Ngoài ra, mực in không bị nhòe, hình ảnh rõ nét và bền bỉ theo thời gian giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu đạt kết quả tốt nhất.

Để có được sản phẩm in với chất lượng vượt trội công ty đã chú trọng đầu tư vào máy móc, thiết bị in ấn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tay nghề cao cũng góp phần không nhỏ tạo nên chất lượng sản phẩm được công ty cung ứng ra thị trường.

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng về chất lượng và giá cả dịch vụ do đơn vị cung cấp 
Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng về chất lượng và giá cả dịch vụ do đơn vị cung cấp

Trên đây là các thông tin về dịch vụ in bao bì chất lượng cao, giá cả hợp lý tại Định Toàn Printing khách hàng có thể tham khảo. Để quảng thương hiệu, bảo vệ sản phẩm và tăng tính hấp dẫn thì lựa chọn dịch vụ in tại công ty Định Toàn Printing là lựa chọn hoàn hảo nhất. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng về chất lượng và giá cả dịch vụ do đơn vị cung cấp.

Trả lời