Dịch vụ in ống đồng Đình Toàn Printing đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh nhất

In ống đồng có đặc điểm kỹ thuật hiện đại

In ống đồng có mặt trong hầu hết các ngành nghề như màng kim loại, giấy… Vì sở hữu nhiều ưu điểm nên kỹ thuật in được các nhà sản xuất yêu thích và ưa dùng. Nếu bạn muốn sản phẩm tung ra thị trường có hình ảnh sắc nét, đẹp mắt thì hãy đến với Đình Toàn Printing để được phục vụ tốt nhất. 

Công nghệ in ống đồng được sử dụng phổ biến hiện nay
Công nghệ in ống đồng được sử dụng phổ biến hiện nay

Đặc điểm của kỹ thuật in ống đồng 

In ống đồng có đặc điểm kỹ thuật hiện đại
In ống đồng có đặc điểm kỹ thuật hiện đại

In ống đồng hay còn được gọi là in lõm. Đây là phương pháp in dùng trục in đã được mạ đồng có bề dày khoảng 100 microns. Bên trong công nghệ in này sẽ có hình ảnh, chữ viết có vai trò rất quan trọng để sản phẩm in đẹp mắt.

Những phần trên sẽ được khắc sâu và được đặt ở phía dưới bề mặt của trục in còn cá phần khác sẽ nằm trên bề mặt của trục in. Phương pháp in kỹ thuật ống đồng in chủ yếu ở dạng cuộn. 

Nguyên lý hoạt động cơ bản của kỹ thuật in ống đồng

In kỹ thuật ống đồng sẽ làm việc theo một nguyên lý thiết lập sẵn, gồm có những bước sau: 

Khi trục in được người thực hiện nhúng và máng mực thì quy trình in ấn chính thức bắt đầu. Mực in sẽ chảy và thấm vào bề mặt của khuôn in, gồm có hình ảnh và chữ ở bề mặt lõm của khuôn. 

Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật in 
Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật in

Tiếp theo, những bộ phận bị thừa mực sẽ được gạt bỏ dao gạt mực đồng thời giữ lại phần mực của những bộ phận lõm trên.

Sau cùng, mực ở những hình ảnh, chữ viết  được truyền đến các vật liệu. Sở dĩ, chúng có thể làm được là nhờ áp lực in cao để mực sẽ bám trực tiếp vào các vật liệu. Cuối cùng, mực trên các bộ phận được sấy để đi đến bước tạo ra bản in hoàn chỉnh.

Khuôn in ống đồng có cấu tạo vô cùng đặc biệt

Nếu máy in ống đồng có cấu tạo khuôn in dạng trục kim loại, có nguyên liệu thép bền cùng bề mặt khuôn trãi lớp đồng mỏng là máy đạt chất lượng. Các phần tử cần in như hình ảnh sẽ được khắc lên bề mặt trên thông qua hoạt động của bộ máy khắc hay axit. 

Bề mặt lớp đồng thông thường sẽ được mạ thêm lớp với mục đích bảo vệ máy in tốt nhất, đây còn gọi là kỹ thuật in crôm. Trong lĩnh vực phục chế hoặc in tái bản vô cùng hữu hiệu khi dùng kỹ thuật in ống đồng. 

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật in ống đồng

Nếu phương pháp in lụa được xem như một loại hình thủ công, dù in được trên nhiều loại chất liệu như gỗ, giấy, vải lụa….cùng số lượng ít. Kỹ thuật in ống đồng có nhiều ưu điểm sẽ làm bạn ngạc nhiên ngay dưới đây: 

Tạo ra chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất
Tạo ra chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất
 • In trên ống đồng là một trong những phương pháp in hiện đại được nhiều người đánh giá cao.
 • Đạt tốc độ in nhanh chóng lên đến 200m/phút)
 • In kỹ thuật trên ống đồng có thể in trên nhiều chất liệu hơn hẳn in lụa như: In được trên màng nhựa dẻo, màng kim loại, …
 • In được số lượng trong thời gian liên tục nhưng vẫn cho ra chất lượng hình ảnh, chi tiết với màu in cực đẹp.  
 • Kỹ thuật in có mức giá khá hợp lý so với các loại khác.
 • Chất lượng ổn định, in chính xác theo mẫu..
 • Không phụ thuộc vào tay nghề của người thợ thực hiện.
 • Công nghệ in càng ngày càng hiện đại, nên các loại máy in khác nhau được phát triển như: 
  • In ống đồng bao bì
  • In túi nilon ống đồng tự động hoặc bán tự động

Việc chế tạo thêm nhiều dòng máy in ống đồng trên để phục vụ đa dạng nhu cầu in khác nhau của từng khách hàng, doanh nghiệp. Như thế, bạn có thấy được dịch vụ in ống đồng hiện đang trở thành kỹ thuật in mang nhiều tiềm năng và được dùng phổ biến nhất hiện nay. 

Khám phá quy trình in trên ống đồng qua 6 bước 

Kỹ thuật in trên ống đồng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực in bao bì và bao nhựa hơn so với các ngành khác. Để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh, phương pháp in này sẽ trải qua 6 bước khép kín và theo một dây chuyền ổn định tiếp nối nhau. Cụ thể như sau: 

Quy trình in qua 6 bước 
Quy trình in qua 6 bước

Thiết kế mẫu in => Chế tạo bản in => Bố trí khuôn in => In hình ảnh => Làm khuôn bế => Gia công tờ in thành sản phẩm hoàn thiện.

Bạn có thể tham khảo 6 bước của phương pháp in trên ống đồng bên dưới đây: 

 

 • Bước 1: Thiết kế mẫu in

  Địa chỉ in túi Zipper đựng da cá sấy giòn chất lượng, giá cạnh tranh

 

Mẫu bao bì được thiết kế sẵn trên phần mềm ở không gian 3 chiều. Tiếp theo, khách hàng sẽ lựa chọn mẫu in cuối cùng với chữ viết, hình ảnh bắt mắt để tạo sự ấn tượng cho người nhìn.

 

 • Bước 2: Chế tạo bản in

 

Người thực hiện tiếp tục tạo thêm một số chi tiết trên bề mặt lõm của ống đồng để làm thành bản in của ống đồng. 

 

 • Bước 3: Bố trí khuôn in 

 

Bước bố trí khuôn in vô cùng quan trọng vì nếu bạn bày trí các bộ phận in lên khuôn in thật hiệu quả nhất. Vì điều này sẽ giúp nhà sản xuất có thể tiết kiệm thêm vô vàng chi phí sản xuất, còn góp phần giảm giá thành xuống đáng kể. 

Bước 4: In hình ảnh lên vật liệu in

Khi bạn vận hàng máy thì mới có thể in được hình ảnh lên màng nhựa, bao bì, kim loại….. Bạn lưu ý, đầu tiên sẽ in trước mẫu để khách hàng đánh giá, nếu đồng ý tiếp tục sản phẩm số lượng lớn. 

 

 • Bước 5: Tạo khuôn bế tạo hình 

 

Khuôn bế là bước gắn dao cắt đứt và dao tạo gân được thực hiện bên trên tấm gỗ. Hai bộ phận này sẽ tạo ra rãnh tờ in để hoặc cắt theo nhãn của sản phẩm cần in. Tuy nhiên, việc tạo rãnh như trên cần phải dựa vào mẫu thiết kế sẵn trước đỏ để tạo hình ảnh chính xác nhất. 

Bước 6: Gia công tờ in thành sản phẩm hoàn thiện nhất 

Bước cuối cùng sẽ thực hiện các công việc như: 

 • Gia công dán mép dọc nếu sản phẩm là hộp
 • Loại bỏ phần dư trên sản phẩm hoặc phần lỗi, gắn thêm quai … sau đó bao bì hoàn thiện đã ra đời.

Đình Toàn Printing cung cấp dịch vụ in ống đồng chất lượng, giá cả phải chăng

Để đáp ứng nhu cầu in ấn với giá phải chăng, chất lượng sản phẩm cao cấp, đẹp và ấn tượng của các cá nhân, doanh nghiệp. Hiện nay, Đình Toàn Printing sở hữu hệ thống máy in ống đồng với công nghệ hiện đại, trang bị 7 màu. Toàn bộ máy móc được nhập khẩu 100% nước ngoài, đảm bảo tốc độ in đạt tối đa 250m/phút. 

Đinh Toàn Printing mang đến bạn sản phẩm tuyệt vời nhất
Đinh Toàn Printing mang đến bạn sản phẩm tuyệt vời nhất

Nhờ vào máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, tay nghề cao để thực hiện quy trình in ống đồng hiệu quả nhất. Đến với Đình Toàn Printing, bạn sẽ nhận về một sản phẩm chất lượng cao, kể cả hình ảnh, chữ viết vô cùng sắc nét, đẹp hoàn hảo. Đặc biệt, các chi tiết nhỏ nhất của mẫu thiết kế cũng được chúng tôi gia công rõ nét để đảm bảo không bỏ sót và không làm mất đi giá trị của sản phẩm. 

Công ty có kho thư viện phong phú với đa dạng mẫu thiết kế từ in bao bì, màng kim loại, màng nhựa, giấy, màng OPP…. Do đó, nếu bạn có bí ý tưởng cho sản phẩm của mình thì cũng không lo vì đã có Đình Toàn Printing thực hiện thay bạn. 

Mẫu thiết kế đa dạng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường
Mẫu thiết kế đa dạng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Công ty cung cấp dịch vụ in ấn mọi lúc mọi nơi, dù bạn ở đâu trên tỉnh thành nào thì chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ phục vụ bạn. Cho dù có cách trở địa lý thì chúng tôi vẫn đảm bảo được chất lượng in, sản phẩm cao nhất. 

Nếu quý khách không có thời gian, công ty sẽ thực hiện chính sách giao hàng tận nơi để phục vụ bạn. Chính vì thế, khi trở thành khách hàng của Đình Toàn Printing bạn sẽ đem về tay một sản phẩm trên cả tuyệt vời và tạo nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng. 

In ống đồng được ứng dụng trong cách lĩnh vực như màng nhựa, in giấy, in màng kim loại…. Hầu hết, giá thành của phương pháp in khá rẻ, thời gian in nhanh và cho ra số lượng lớn cùng với đó là chất lượng vượt trội. Nên nhiều người dùng kỹ thuật in này hơn hẳn các loại khác để giảm thiểu chi phí sản xuất và hạ giá thành sản phẩm xuống tốt nhất.

Trả lời