Địa chỉ in bao bì rong biển – 3 biên – zipper chất lượng, uy tín

Các bước in ấn bao bì rong biển

Hiện nay, dịch vụ in bao bì rong biển – 3 biên – zipper đang trở nên khá phổ biến trên thị trường. Sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật, sản phẩm này có tính ứng dụng tương đối cao và ngày chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Với các ưu điểm này, những nhà kinh doanh thường xuyên lựa chọn kiểu in này.

Bao bì rong biển – 3 biên – zipper là gì?

Thế nào là bao bì rong biển 3 biên zipper?
Thế nào là bao bì rong biển 3 biên zipper?

Bao bì 3 biên zipper là loại túi có thể sử dụng được nhiều lần, đóng và mở túi thông qua miện zipper. Loại túi này có cấu tạo từ nhiều lớp với chất liệu khác nhau và chúng được kết hợp thành một màng duy nhất. 

Các loại màng phổ biến được sử dụng để làm bao bì rong biển 3 biên zipper bao gồm PA, PET… Loại dây kéo zipper của sản phẩm có thể đóng mở một cách thuận tiện và thực phẩm bên trong có thể được giữ kín.

Đặc điểm của bao bì rong biển – 3 biên – zipper

Đặc điểm nổi bật của túi 3 biên zipper
Đặc điểm nổi bật của túi 3 biên zipper

Việc in bao bì rong biển 3 biên zipper mang lại rất nhiều lợi ích nổi bật mà chắc chắn người tiêu dùng sẽ cảm thấy hài lòng:

  • Sản phẩm dễ dàng bảo quản thực phẩm bên trong (bao gồm cả rong biển), không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài cũng như luôn giữ được chất lượng ở một mức nhất định.
  • Linh hoạt sử dụng vì dễ dàng đóng mở, kể cả khi bạn chỉ cần một lượng nhỏ thì việc mở túi zipper ra để lấy cũng được thực hiện một cách đơn giản.
  • Túi 3 biên zipper có nhiều kích thước cũng như bao bì khác nhau, đa dạng phụ thuộc vào nhu cầu cùng khối lượng thực phẩm bên trong.
  • Túi 3 biên zipper có thể di chuyển và thay đổi vị trí mà không lo sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng bên trong.
  • Chất liệu nhiều lớp giúp cho màng túi dày dặn, chắc chắn, không bị bay mùi cũng như hương vị bạn đầu của nó và các chất, vi khuẩn bên ngoài cũng không thể vào bên trong.

Quy trình in bao bì rong biển 3 biên zipper

Các bước in ấn bao bì rong biển
Các bước in ấn bao bì rong biển

Để có được những sản phẩm bao bì rong biển 3 biên zipper chất lượng và đạt tiêu chuẩn, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các quy trình như sau:

  • Bước 1: Lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với chủ đề, mang màu sắc cũng như hình ảnh phù hợp với rong biển. 
  • Bước 2: Khách hàng yêu cầu số lượng, công nghệ in với bên đơn vị cung cấp. Để lại những lưu ý cần thiết nếu có gì muốn lưu ý đặc biệt.
  • Bước 3: Sau khi chốt mẫu, khách hàng tiến hành thanh toán, đơn vị sẽ liên hệ để chốt toàn bộ thông tin.
  • Bước 4: Đơn vị sẽ gửi sản phẩm đến tận địa chỉ cho khách hàng.

Địa chỉ in bao bì rong biển – 3 biên – zipper

Địa chỉ in bao bì chất lượng
Địa chỉ in bao bì chất lượng

Công ty Bao Bì Đình Toàn là đơn vị in ấn bao bì chất lượng trên thị trường, trong đó có 3 biên zipper. Đơn vị chuyên nhận in ấn sản phẩm với số lượng lớn và cam kết đảm bảo chất lượng cũng như hình ảnh, màu sắc sắc nét y như mô phỏng. 

Đặc biệt, khi đặt số lượng lớn, chi phí phải trả cũng được đơn vị chiết khấu rất nhiều, khách hàng có thể giảm được gánh nặng chi phí trong khâu in ấn bao bì. Ngoài ra, nếu bạn chưa có ý tưởng gì cho bao bì của mình thì cũng đừng lo, công ty Đình Toàn sẽ gửi đến khách hàng một thư viện phong phú, đa dạng với các hình ảnh khác nhau.

Bên trên là những thông tin về việc in bao bì rong biển 3 biên – zipper mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được đặc điểm cũng như tìm kiếm được địa chỉ chất lượng in ấn bao bì. Và để có cơ hội in số lượng lớn với mức giá phải chăng, hãy liên hệ tới công ty Đình Toàn ngay hôm nay.

Trả lời