Bao bì zipper đựng mít sấy cao cấp an toàn sức khỏe người dùng

Miệng bao bì zipper đựng mít sấy cao cấp khép kín ngăn chặn không khí làm ẩm mít khô

Bao bì zipper đựng mít sấy cao cấp được làm từ nguyên liệu chất lượng nên đảm bảo an toàn thực phẩm. Từ đó, khi bạn dùng mít sẽ bảo vệ sức khỏe của người dùng đồng thời giúp mít giòn, thơm khi để lâu ngày. Mời bạn cùng xem những đặc điểm của sản phẩm trong bài viết hôm nay. 

Đặc điểm của bao bì zipper đựng mít sấy cao cấp

Bao bì zipper đựng mít sấy cao cấp làm từ nguyên liệu cao cấp
Bao bì zipper đựng mít sấy cao cấp làm từ nguyên liệu cao cấp

Mít sấy là dòng sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng được sấy khô để phục vụ nhu cầu người dùng. Vì để lâu, nên bao bì bảo quản thực phẩm phải đạt tiêu chuẩn cao cấp nhằm cho mít tuổi thọ cao hơn. 

Túi zipper đựng mít sấy có khả năng cân bằng độ ẩm, hạn chế sự tác động của ánh sáng mặt trời giúp hương vị mít thơm lâu. Túi có kích thước tùy vào lượng ít cần đóng gói và hình dáng, mẫu mã khác nhau nhưng hình ảnh sẽ có mít trên bao bì. 

Bên trên miệng của túi zipper có đường nút để đóng mở khi dùng nhằm giúp hạn chế khí vào bên trong túi và ngăn mít bị ẩm, dai. Toàn bộ bao bì được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, giúp túi có độ bền và không sản sinh chất độc gây hại đến thực phẩm cũng như người dùng. 

Ưu điểm của bao bì zipper đựng mít sấy cao cấp

Sản phẩm sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như sau: 

Túi zipper có nhiều ưu điểm tuyệt vời
Túi zipper có nhiều ưu điểm tuyệt vời

Độ bền cao

Độ bền của sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu bởi điều quan trọng nhất của bao bì nằm ở mít khô đạt chất lượng khi dùng thời gian dài. Những bao bì như túi zipper phải đạt độ bền tuyệt đối như độ dày vừa đủ, không bị rách hay bào mòn do tác nhân môi trường. Đặc biệt, bao bì phải ngăn được độ ẩm từ không khí bên ngoài làm ảnh hưởng đến mít khô. Nguyên liệu của sản phẩm có thể được làm từ: PET/AL/PE, PET/ MPET/PE,PET/PE, OPP/MPET/PE dày khoảng 10 – 12 zem… 

Giúp phòng tránh tác nhân gây hại đến chất lượng của mít khô

Khác hoàn toàn với loại bao bì làm từ túi ni lông, sau khi dùng phải buộc đầu lại để tránh bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập vào. Loại túi này thường rất mỏng, dễ bị rách hay động vật như chuột tấn công làm hư hại sản phẩm bên trong. 

Trong khi đó, túi zipper được tạo từ nguyên liệu cao cấp, kết cấu dày dặn, cứng lại mềm dẻo cân bằng…. Đặc biệt, phần khóa trên miệng túi miết chặt có khả năng hút chân không đảm bảo mít sấy được bảo vệ tốt nhất. 

Miệng bao bì zipper đựng mít sấy cao cấp khép kín ngăn chặn không khí làm ẩm mít khô
Miệng bao bì zipper đựng mít sấy cao cấp khép kín ngăn chặn không khí làm ẩm mít khô

An toàn với người dùng 

Sản phẩm túi zipper đựng mít sấy cao cấp có thành phần nguyên chất, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại. Từ đó, bạn có đựng mít lâu trong bao bì cũng không lo ảnh hưởng đến chất lượng của mít khô. Nên dùng túi zipper để đựng mít sẽ đảm bảo an toàn cho mít khô và người dùng. 

Thuận tiện trong quá trình bảo quản và sử dụng

Nếu muốn ăn mít trong túi zipper, bạn chỉ cần dùng tay tách nhẹ phần miệng túi và có thể đổ mít ra dùng rồi đóng lại là xong. Nói cách đơn giản, dùng túi zipper để đựng mít khô thì bạn không cần cho vào tủ lạnh để bảo quản phức tạp. 

Phân loại bao bì zipper đựng mít sấy cao cấp

Hiện nay, bao bì túi zipper đựng mít sấy phát triển thành nhiều kiểu dáng để phục vụ nhu cầu khách hàng. Cụ thể có 2 loại bao bì túi zipper như sau: 

Túi zipper đáy đứng, 1 mặt trong 

Loại túi zipper đáy đứng, 1 mặt trong được sử dụng khá phổ biến. Thiết kế của sản phẩm này độc đáo ở phần đáy rộng, giúp túi đứng vững vàng không bị nghiêng đổ. Túi zipper này có tính bền, dẻo nhưng rất chắc chắn do làm từ nguyên liệu trong ngành thực phẩm. Một mặt của túi được tráng nhôm và mặt còn lại làm từ túi zipper trong, dẻo. Như thế, bạn có thể nhìn thấy được mít khô bên trong đẹp mắt lại thể hiện được đẳng cấp thương hiệu của sản phẩm. 

Túi zipper đáy đứng, 1 mặt trong 
Túi zipper đáy đứng, 1 mặt trong

Túi dạng đáy bằng, in phủ toàn bộ 

Túi zipper đáy bằng, in phủ toàn bộ gây tính tò mò, thu hút người dùng. Đồng thời, nhà sản xuất có thể phô bày được những thông tin trên bao bì của mít khô. 

Bao bì zipper đựng mít sấy cao cấp được làm từ nguyên liệu tốt nên độ bền cực cao. Trong đó, thành phần của bao bì không chứa hóa chất độc đại, đảm bảo an toàn cho mít khô và người dùng. Bạn hãy liên hệ với Đình Toàn để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm. 

Trả lời