Bao bì chuối sấy khô sấy dẻo cao cấp an toàn, chất lượng

Bao bì an toàn, tiện lợi

Chuối sấy khô sấy dẻo là sản phẩm đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Các cơ sở sản xuất để tăng sức cạnh tranh không chỉ chú trọng vào chất lượng mà còn đặc biệt đầu tư vào bao bì của sản phẩm. Công ty  in ấn bao bì Đình Toàn Printing cung cấp các sản phẩm bao bì chuối sấy khô sấy dẻo an toàn, chất lượng cao bạn nhất định nên tham khảo. Vậy đặc điểm của loại bao bì này là gì?

Bao bì chuối sấy an toàn, tiện lợi
Bao bì chuối sấy an toàn, tiện lợi

Đặc điểm tổng quan bao bì chuối sấy khô, sấy dẻo

Trước khi quyết định lựa chọn sử dụng bao bì đựng chuối sấy do công ty Đình Toàn Printing cung cấp khách hàng cần nắm vững các đặc điểm cơ bản của sản phẩm như:

  • Chất liệu bao bì: bao bì được làm từ các chất liệu cơ bản như  PET/AL/PE, PET/ MPET/PE,OPP/CPP, OPP/MPET/PE, PA/LLDPE 
  • Độ dày của sản phẩm: dao động từ  khoảng 10 – 12 zem.
  • Dạng túi: Zipper đáy đứng có hàn lưng ở giữa
  • Hình ảnh in trên bao bì: Được thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Kích thước bao bì: Tuỳ thuộc vào khối lượng nhà sản xuất yêu cầu.
Bao bì chuối sấy khô sấy dẻo của Đình Toàn Printing luôn được đánh giá cao nhờ các ưu điểm vượt trội 
Bao bì chuối sấy khô sấy dẻo của Đình Toàn Printing luôn được đánh giá cao nhờ các ưu điểm vượt trội

Các ưu điểm của bao bì chuối sấy dẻo khô tại công ty Đình Toàn Printing

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất bao bì đựng hoa quả sấy khô tuy nhiên Đình Toàn Printing luôn được đánh giá cao nhờ các ưu điểm vượt trội sau:

Bao bì có độ bền cao

Bao bì đựng chuối sấy dẻo,, sấy khô do công ty sản xuất được làm từ các chất liệu cơ bản như PET/AL/PE, PET/ MPET/PE,OPP/CPP, OPP/MPET/PE, PA/LLDPE –  đây là các chất liệu dai, bền, đảm bảo sử dụng trong thời gian dài. Khách hàng khi sử dụng bao bì của công ty có thể vận chuyển đến nhiều địa điểm, bảo quản lâu dài mà không lo bị rách, hỏng gây ảnh hưởng đến sản phẩm. 

Bao bì an toàn, tiện lợi

Ngoài độ bền, bao bì đựng chuối sấy do công ty cung cấp còn an toàn cho sức khỏe, tiện ích cho người sử dụng. Bao bì màng ghép phức hợp có túi Zipper giúp bạn có thể đóng mở dễ dàng, tiện lợi. Nếu bạn không sử dụng hết trong một lần có thể gói kín lại và bảo quản để sử dụng trong những lần tiếp theo. 

Bao bì chuối sấy khô hay chuối sấy dẻo đều rất an toàn và tiện lợi
Bao bì chuối sấy khô hay chuối sấy dẻo đều rất an toàn và tiện lợi

Ngoài ra, các chất liệu sử dụng để làm túi là các chất liệu an toàn, không chứa các chất độc hại vì thế đảm bảo tốt nhất cho các sản phẩm chuối sấy bên trong. Đặc biệt, túi có khả năng phân huỷ tốt, không gây ô nhiễm môi trường.

Mẫu mã đa dạng, có tính thẩm mỹ cao

Công ty Đình Toàn Printing nhận thiết kế bao bì theo nhu cầu của khách hàng. Có 2 loại sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn đó là bao bì 2 lớp có thể nhìn rõ các các loại thực phẩm bên trong hoặc bao bì 3 lớp không nhìn rõ được các thực phẩm bên trong. Tùy theo nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 loại bao bì sản phẩm này.

Về việc thiết kế hình ảnh công ty có đội ngũ thiết kế riêng. Nhân viên sẽ thiết kế miễn phí các sản phẩm theo yêu cầu thương hiệu khách hàng mong muốn. Các mẫu thiết kế đều vô cùng sắc nét, có tình thẩm mỹ cao tạo được ấn tượng đối với người mua. Chắc chắn khi đặt bao bì chuối tại công ty Đình Toàn Printing các thương hiệu sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng khi bày bán sản phẩm trên thị trường.

Sản phẩm túi đựng do công ty Đình Toàn cung cấp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng
Sản phẩm túi đựng do công ty Đình Toàn cung cấp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản về sản phẩm bao bì chuối sấy khô sấy dẻo do công ty Đình Toàn Printing sản xuất. Với độ bền cao, an toàn đối với sức khỏe, môi trường cùng tính thẩm mỹ tốt, sản phẩm được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thương hiệu sản xuất các loại chuối sấy hiện nay. Đình Toàn- sự lựa chọn thông minh giúp bạn đạt được thành công trong kinh doanh.

Trả lời