Màng co nắp chai

Kỹ thuật in:

Chất liệu giấy:

Kỹ thuật gia công:

Chủ đề:

Thông tin khác

Câu hỏi thường gặp

Hỏi đáp

Chi tiết về thiết kế

Màng co nắp chai

Màng co nắp chai là sản phẩm đóng gói bảo vệ thực phẩm đang thịnh hành hiện nay trên thị trường. Việc sử dụng màng co không những giúp bảo vệ thực phẩm hạn chế bị bụi bẩn và vi khuẩn tiếp xúc trước khi đến tay người tiêu dùng mà còn khẳng định thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp. Vậy sử dụng màng co có những ưu điểm gì và cần lưu ý điều gì ?

Màng co đang được sử dụng phổ biến để đóng nắp chai
Màng co đang được sử dụng phổ biến để đóng nắp chai

Màng co là gì ? Màng co nào đang thịnh hành hiện nay để đóng nắp chai ?

Màng co là loại vật liệu được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực đóng gói sản phẩm đóng chai. Thông thường, màng co sẽ có hình dạng là màng bọc mỏng dùng để bọc nắp chai, lọ để bảo vệ các loại hàng hóa đựng trong chai trong quá trình vận chuyển. Có nhiều màng co để đóng nắp chai như màng co nhiệt, pvc, pof, pe, v.v.

Đặc tính của màng co nắp chai là ưu điểm cho ngành thực phẩm

Màng co nắp chai có đặc tính là màu trắng đục nên có độ an toàn cao cho hàng hóa. Đồng thời, các loại màng co có khả năng chống thấm nước, chống bụi là giải pháp tối ưu trong ngành thực phẩm đóng chai.

Hơn nữa, màng co dành cho nắp chai có giá thành rẻ nên mang lại sức cạnh tranh cao cho sản phẩm đóng gói và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Ưu điểm khi sử dụng màng co để đóng nắp chai

Việc sử dụng màng co để đóng nắp chai đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với cả nhà sản xuất và người tiêu dùng. Màng co có nhiều ưu điểm để được lựa chọn sử dụng đóng trên nắp chai như có độ bám dính tốt và khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Màng co có in logo vẫn đảm bảo hình ảnh sắc nét và thương hiệu nguyên vẹn. Đối với những sản phẩm là chai lọ, việc dùng màng co là điều dễ hiểu vì một số ưu điểm sau đây:

Đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển

Việc va chạm trong quá trình vận chuyển là điều không thể tránh khỏi đặc biệt là các sản phẩm như chai sữa, nước uống, nước ngọt, chai lọ thực phẩm, v.v. Nếu chỉ chú ý đến sản phẩm bên trong mà không bảo đảm phần bảo vệ bên ngoài sẽ dễ làm sản phẩm hư hỏng. Khi có màng co bảo vệ trên nắp chai, các sản phẩm sẽ được bảo vệ chất lượng từ bên trong đến bên ngoài.

Màng co nắp chai giúp khẳng định thương hiệu

Những ý tưởng in thương hiệu lên nắp chai hoặc lên màng co chính là một trong những hình thức marketing miễn phí sản phẩm đến người tiêu dùng. Ngoài ra, màng co để đóng nắp chai còn có thể bảo vệ tránh các vết rạn, vết vòng không thẩm mỹ in trên nắp chai. Như vậy, hình ảnh thương hiệu sản phẩm của công ty bạn sẽ được bảo vệ hơn và còn nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng.

Thông thường, tất cả màng co đóng nắp chai được đóng trên sản phẩm trước khi rời khỏi nơi sản xuất. Việc lựa chọn cách đóng màng co như bọc co rút chính là khẳng định tính thương hiệu, ấn tượng thể hiện trên màng co chính là ấn tượng sẽ được lưu giữ lại cho khách hàng. Với cách lựa chọn màng co bổ sung bảo vệ nắp chai, khách hàng không những có thể nhận ra thương hiệu mà còn giảm thiểu khả năng làm giả sản phẩm, đảm bảo uy tín của công ty.

Sử dụng màng co giúp khẳng định thương hiệu 
Sử dụng màng co giúp khẳng định thương hiệu

Hiểu được những khó khăn của khách hàng và thị trường, màng co nắp chai ra đời như cứu cánh bảo vệ cho thương hiệu và chất lượng của công ty trước khi đến tay khách hàng. Nếu còn phân vân hoặc chưa biết sử dụng loại nào, hãy truy cập https://baobidinhtoan.vn/ của Đình Toàn printing để được tư vấn và sử dụng đúng sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.